ทุนเพื่อต้อนรับเทศกาลชานานาชาติครั้งที่สอง

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:闻人培 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:21 รอง

โดย Narmina Mammadova

เทศกาลชานานาชาติครั้งที่สองจัดขึ้นโดยสมาคมอาหารแห่งชาติอาเซอร์ไบจันและศูนย์การทำอาหารแห่งชาติจะจัดขึ้นในวันเชฟสากลในบากูผู้จัดงานบอก Trend Life

เหตุการณ์จะจัดขึ้นที่ Sheraton Baku Airport Hotel ในวันที่ 20 ตุลาคมเวลา 11.00 น

ประเพณีชาของอาเซอร์ไบจานญี่ปุ่นตุรกีจีนอินเดียรัสเซียอุซเบกิสถานและประเทศอื่น ๆ จะถูกนำเสนอในงานเทศกาล

เป็นประจำทุกปีพ่อครัวและแม่ครัวจากทั่วโลกเฉลิมฉลองวันพ่อครัวนานาชาติเมื่อวันที่ 20 ตุลาคมวันที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ที่ริเริ่มของสมาคมชุมชนการปรุงอาหารโลก องค์กรนี้มีสมาชิก 8 ล้านคนซึ่งเป็นตัวแทนของอาชีพพ่อครัวจากประเทศต่างๆ

เหตุการณ์ได้รับการเฉลิมฉลองเป็นเวลา 14 ปีในโลกและ 12 ในอาเซอร์ไบจาน

การเฉลิมฉลองวันเชฟสากลเป็นที่แพร่หลายในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก นอกจากผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารโดยตรงพนักงานของ บริษัท ท่องเที่ยวเจ้าของธุรกิจจัดเลี้ยงยังมีส่วนร่วมในการจัดงานเทศกาล มีการจัดการแข่งขันการทำอาหารหลายงานเทศกาลชิมอาหารพร้อมทำอาหารรสเลิศและกิจกรรมอื่น ๆ ที่จัดขึ้นในวันนี้

เทศกาลชานานาชาติครั้งแรกจัดขึ้นที่บากูเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2558 ตัวแทนจากอาเซอร์ไบจาน, ตุรกี, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, อิหร่าน, อุซเบกิสถาน, อินเดีย, จีน, ทาจิกิสถานเข้าร่วม แขกของเทศกาลมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในพิธีชงชาเพลิดเพลินกับชาชนิดต่าง ๆ รวมทั้งลองอาหารประจำชาติและขนมหวานของประเทศที่เข้าร่วม

วัฒนธรรมชาอาเซอร์ไบจันมีประวัติที่มีเกียรติมายาวนานเนื่องจากเครื่องดื่มนี้เป็นส่วนสำคัญของชีวิตประจำวันของผู้คนในประเทศ อาเซอร์ไบจานเป็นหนึ่งในประเทศชั้นนำในแง่ของการบริโภคชาต่อหัว

อาเซอร์ไบจานยังเป็นผู้ผลิตชารายใหญ่ที่สุดในกลุ่มประเทศ CIS สิ่งนี้ใช้ไม่เพียง แต่กับชาดำพันธุ์ แต่ยังรวมถึงชาเขียว เป็นครั้งแรกที่ไร่ชาขนาดเล็กให้ผลผลิตพืชผลในปลายศตวรรษที่ 19 ในภูมิภาคคอเคซัสทางใต้ของอาเซอร์ไบจาน แต่การพัฒนาของการปลูกชาท้องถิ่นเริ่มต้นขึ้นในปี 2475

ในประเทศชาส่วนใหญ่ปลูกในภูมิภาค Lankaran-Astara นี่คือพื้นที่ประมาณ 5,330 ตารางกิโลเมตร และรวมถึงภูมิภาค Astara, Lankaran, Masalli, Lerik, Yardimli และ Jalilabad ชามีการปลูกในสี่ภูมิภาคแรก ประมาณร้อยละ 91 ของการผลิตชาในอาเซอร์ไบจานตกอยู่ในส่วนแบ่งของ Lankaran

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. รัฐมนตรีช่วยว่าการรัฐประหารในตุรกี
  2. Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก
  3. ปั่นจักรยาน: Grivko ออกจากดูไบทัวร์หลังจากกดปุ่ม Kittel
  4. Quake เขย่าอิหร่านตะวันตก
  5. มิสเตอร์วิปปี้เครื่องไอศครีมสำหรับคนที่ทุกข์ยากเกินเหตุ
  6. อุซเบกิสถานจัดตั้งหน่วยงานผู้บริหารของกองทุน int'l ในการบันทึก Aral Sea
  7. Scalper ซื้อตั๋ว 'The Interview' $ 650 ตอนนี้ต้องการเงินคืน
  8. Maersk, Alibaba ร่วมมือกันเพื่อเสนอการจองสถานที่เรือออนไลน์
  9. Slot999 ความบันเทิงเวอร์ชั่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Nintendo Switch และ 'Mario Kart 8 Deluxe' ครองยอดขายเกมในเดือนเมษายน
  10. GE ใกล้จะถึงข้อตกลงกับ Baker Hughes ประมาณ 30 พันล้านเหรียญสหรัฐ WSJ