ทรัมป์ทนายความบอกว่าเขาจ่ายดาราหนังโป๊ $ 130,000 ด้วยเงินของเขาเอง

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:殷颞 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:31 รอง

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ทนายความส่วนตัวของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กล่าวว่าเขาจ่ายเงิน $ 130,000 จากเงินของตัวเองให้แก่ดาราผู้ใหญ่ Stormy Daniels ซึ่งเคยอ้างว่าเธอมีความสัมพันธ์กับทรัมป์มานานกว่าทศวรรษ

รูปถ่าย: ไมเคิลโคเฮนทนายความส่วนตัวของประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์พูดคุยกับผู้สื่อข่าวขณะที่เขาจากไปหลังจากพบกับเจ้าหน้าที่คณะกรรมการข่าวกรองของวุฒิสภาเกี่ยวกับ Capitol Hill ในวอชิงตัน 19 กันยายน 2017 REUTERS / Jonathan Ernst

การจ่ายเงินให้แดเนียลซึ่งมีชื่อจริงคือสเตฟานีคลิฟฟอร์ดถูกสร้างขึ้นในระหว่างการหาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2559 แต่ไมเคิลโคเฮนทนายบอกว่าเขาทำงานคนเดียวและไม่ใช่ค่าใช้จ่ายในการหาเสียง

“ ทั้งองค์กรทรัมป์หรือแคมเปญทรัมป์ไม่ได้เป็นพรรคในการทำธุรกรรมกับ Ms. Clifford และไม่ได้คืนเงินให้ฉันสำหรับการชำระเงินไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อม” โคเฮนกล่าวในแถลงการณ์ที่ออกในคืนวันอังคาร

แดเนียลส์อ้างในการสัมภาษณ์ 2011 กับ In Touch Weekly ว่าเธอมีความสัมพันธ์กับทรัมป์หลังจากที่พวกเขาพบกันที่การแข่งขันกอล์ฟทะเลสาบทาโฮในปี 2549

ทรัมป์ปฏิเสธที่จะมีความสัมพันธ์กับแดเนียลส์

หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลรายงานครั้งแรกในเดือนมกราคมว่าทนายของทรัมป์ Michael Cohen จ่ายเงิน $ 130,000 ให้แดเนียลในปี 2559 ทรัมป์ชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดี

ในบัญชีที่ละเอียดที่สุดของเขาถึงสิ่งที่เกิดขึ้นโคเฮนกล่าวในแถลงการณ์ของเขาว่าการจ่ายเงินเป็น“ ธุรกรรมส่วนตัว” เขาไม่ได้อธิบายว่าทำไมเขาถึงจ่ายเงินหรือพูดว่าทรัมป์รู้ตัวหรือไม่

ทำเนียบขาวส่งคำถามเกี่ยวกับการจ่ายเงินให้โคเฮน

คำสั่งของโคเฮนเป็นการตอบสนองต่อการร้องเรียนที่คณะกรรมการการเลือกตั้งของรัฐบาลกลางโดยกลุ่มเฝ้าระวังสาเหตุ

สาเหตุที่พบบ่อยในการร้องเรียนว่าจำนวนเงินที่จ่ายให้กับการสนับสนุนแคมเปญนั้นดีเกินวงเงิน $ 2,700 สำหรับจำนวนที่บุคคลสามารถให้ได้และได้ขอให้ FEC บังคับใช้กฎหมายการเงินของแคมเปญ

“ การร้องเรียนอ้างว่าฉันละเมิดกฎหมายการเงินของแคมเปญอย่างใดโดยอำนวยความสะดวกในส่วนที่เกินและบริจาค ข้อกล่าวหาในการร้องเรียนนั้นไม่ได้รับการสนับสนุนในความเป็นจริงและไม่มีบุญตามกฎหมายและที่ปรึกษาของฉันได้ส่งคำตอบไปยัง FEC” โคเฮนกล่าว

“ เพียงเพราะบางสิ่งไม่เป็นความจริงไม่ได้หมายความว่ามันไม่สามารถก่อให้เกิดอันตรายหรือความเสียหาย ฉันจะปกป้องนายทรัมป์เสมอ” โคเฮนกล่าวเสริมว่าเขาจะไม่แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

สาเหตุทั่วไปกล่าวเมื่อวันพุธว่าเวลาและสถานการณ์ของการจ่ายเงิน "ทำให้ดูเหมือนว่าเงินที่จ่ายให้กับแดเนียลส์ในความพยายามที่จะมีอิทธิพลต่อการเลือกตั้ง" มันเรียกร้องให้ FEC ดำเนินการสืบสวนอย่างเต็มที่

FEC ยืนยันว่าได้รับการร้องเรียนสาเหตุทั่วไปและปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในคดี

จีน่าโรดริเกซผู้จัดการของแดเนียลบอกกับรอยเตอร์ว่าการออกแถลงการณ์โคเฮนกำลังละเมิดข้อตกลงที่ไม่เปิดเผยกับแดเนียลส์เกี่ยวกับเรื่องนี้และแดเนียลเชื่อว่าตอนนี้เธอสามารถพูดคุยกับสาธารณชนได้

“ ใช่พายุกำลังจะพูด” เธอพูดผ่านข้อความโดยตรงบน Twitter เธอไม่ได้ตอบคำถามทันทีเกี่ยวกับเวลาและสถานที่ที่แดเนียลจะพูดต่อสาธารณะ

รายงานโดย Steve Holland และ Ginger Gibson ในวอชิงตันและ Nichola Groom ใน Los Angeles; แก้ไขโดย Kieran Murray

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. อาเซอร์ไบจานคาซัคสถานกระตือรือร้นที่จะส่งเสริมความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจ
  2. "Fast Youth" บทความตอนจบ: ตารางระเบิด Charm Han Dongjun ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม TOP3
  3. แข่งรถ: US Grand Prix ลงทะเบียนกับ Bruno Mars และ Britney Spears
  4. อิหร่าน `กักตัวผู้สื่อข่าวบีบีซีเปอร์เซียที่ถูกกล่าวหา '
  5. ธุรกิจล้มเหลวในการประกันพนักงานให้เผชิญกับค่าปรับในอาเซอร์ไบจาน
  6. รับลูกชายแห้งพบหญิงสาวมาที่ Daocheng Aden! การผจญภัยสายเสฉวน - ทิเบตระยะที่สาม
  7. มันเป็นเด็กชาย: 'ตื่นเต้นมาก' เจ้าชายวิลเลี่ยมพาเคทกลับบ้านหลังคลอดเจ้าชาย
  8. เติร์กเมนิสถานกลายเป็นสมาชิกของคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจเผด็จการแห่งสหประชาชาติ
  9. โดยย่อ - สีเทาเริ่มทำคำเสนอซื้อเงินสดสำหรับธนบัตรอาวุโส 7.5% ที่ครบกำหนดในปี 2563
  10. ในตอนท้ายของการประกาศของรัชกาล Sorrell เปลี่ยนเป็นอาณาจักรโฆษณาขนาดใหญ่