ผู้ร่างกฎหมายของพรรครีพับลิขัดแย้งกับเซสชั่นมากกว่าการเรียกเก็บเงินการปฏิรูปการพิจารณาคดี

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:叔孙钲 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:296 รอง

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ผู้บัญญัติกฎหมายพรรครีพับลิกันในคณะกรรมการตุลาการวุฒิสภาผู้มีอำนาจของสหรัฐฯกล่าวหาว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์บริหารงานในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาด้วยความพยายามที่จะผ่านกฎหมายพรรคเพื่อลดโทษจำคุกสำหรับผู้กระทำผิดรุนแรง

รูปถ่าย: เจฟฟ์เซสชั่นอัยการสูงสุดของสหรัฐฯให้ข้อสังเกตเกี่ยวกับความพยายามในการบังคับใช้กฎหมายเพื่อต่อสู้กับวิกฤต opioid และอาชญากรรมรุนแรงในที่อยู่ก่อนการประชุมฤดูหนาวแห่งชาติสมาคมนายอำเภอแห่งชาติในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 12 กุมภาพันธ์ 2018 REUTERS / Yuri

ในภาษาที่เข้มแข็งและไม่ปกติประธาน Charles Grassley กล่าวหา White House ว่าทำงานเบื้องหลังเพื่อลงชื่อในจดหมายอัยการสูงสุด Jeff Sessions ที่ส่งถึง Capitol Hill เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเรียกเก็บเงินเป็น "ความผิดพลาดร้ายแรง" และต่อต้านอย่างแข็งขัน

“ ฉันเพิ่งได้ยินเมื่อเช้านี้ว่าจดหมายฉบับนี้อาจต้องผ่าน (สำนักการจัดการและงบประมาณ) ดังนั้นทำเนียบขาวอนุมัติ” Grassley กล่าว “ หากพวกเขาเกี่ยวข้องกับจดหมายฉบับนี้” เขากล่าวต่อว่า“ ทำให้ฉันหงุดหงิด”

Grassley ยังตั้งเป้าหมายที่ Sessions อดีตสมาชิกวุฒิสภาจากอลาบามาและเพื่อนพรรครีพับลิกันซึ่งก่อนที่จะเข้ารับตำแหน่งในกระทรวงยุติธรรมในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ช่วยฆ่ากฎหมายที่คล้ายกัน

Grassley ที่โกรธแค้นเล่าว่าเขาสนับสนุนการเสนอชื่อเซสชั่นในฐานะทนายทั่วไปได้อย่างไรแม้ว่าเขาจะ“ ถกเถียงกันมาก” และเรียกร้องให้ทรัมป์ไม่ยิงเซสชั่นหลังจากทรัมป์รำพึงเมื่อปีที่แล้ว แคมเปญสมรู้ร่วมคิดกับรัสเซีย

“ เมื่อพิจารณาถึงความจริงที่ว่าประธานาธิบดีต้องการยิงเขาในฤดูใบไม้ผลิปีที่แล้วและฉันก็เข้ารับการป้องกัน” กราสลีย์กล่าว “ ... เขารู้ดีว่าการประนีประนอมครั้งนี้เป็นการยากขนาดไหน”

เอียนก่อนโฆษกกระทรวงยุติธรรมปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น แต่คนที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้ยืนยันว่าจดหมายฉบับนั้นได้รับการตรวจสอบโดยทำเนียบขาวก่อนที่จะถูกส่งไปที่สลีย์

บุคคลที่เพิ่มว่าไม่ใช่ตัวอักษรทั้งหมดจากกระทรวงยุติธรรมได้รับการตรวจทานทำเนียบขาว โฆษกหญิงของ OMB ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็น

ทำเนียบขาวที่เห็นได้ชัดในจดหมายของเซสชั่น 'ตอนนี้ทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับโอกาสในอนาคตของการเรียกเก็บเงินซึ่งสนุกกับการสนับสนุนพรรคสองฝ่ายกว้างระหว่างกลุ่มอนุรักษ์นิยมและกลุ่มเสรีนิยม

แม้จะมีการคัดค้านเซสชั่นบิลก็แล่นผ่านคณะกรรมการโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในวันพฤหัสบดีด้วยคะแนนเสียง 16-5

อย่างไรก็ตามรีพับลิกันห้าคนที่ลงคะแนนคัดค้านอย่างไรก็ตามส่งสัญญาณว่าพวกเขายินดีที่จะสนับสนุนในภายหลังหากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

พฤหัสบดีทำเครื่องหมายเป็นครั้งที่สองในช่วงสองปีที่ผ่านมาที่คณะกรรมการตุลาการของวุฒิสภาได้พยายามที่จะออกกฎหมายเรือนจำและร่างพระราชบัญญัติการปฏิรูปเพื่อบรรเทาโทษในคุกสำหรับผู้กระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติดที่ไม่ใช้ความรุนแรง

แต่การแบ่งระหว่างเซสชั่น, ทำเนียบขาวและคณะกรรมการที่นำโดยพรรครีพับลิกันมากกว่าร่างกฎหมายส่งสัญญาณการอภิปรายทางการเมืองการต้มเบียร์มากกว่าการปฏิรูประบบยุติธรรมทางอาญา

ในฐานะสมาชิกวุฒิสภาและอัยการสูงสุดมุมมองนโยบายความยุติธรรมทางอาญาของเซสชั่นมักจะออกจากขั้นตอนกับพรรคอนุรักษ์นิยมเพื่อนของเขาหลายคนและกระแสหลักอเมริกันกว้างขึ้น

เขาเป็นผู้ชนะเลิศของประโยคขั้นต่ำที่บังคับซึ่งหลายคนกล่าวว่าส่งผลกระทบต่อชุมชนชนกลุ่มน้อยอย่างไม่เป็นสัดส่วนและผู้กระทำผิดระดับต่ำที่คุมขังโดยมิชอบสำหรับประโยคยาว ๆ

นอกจากนี้เขายังต่อต้านกัญชาอย่างแข็งขันและเมื่อเร็ว ๆ นี้ให้อัยการสหรัฐไฟเขียวเพื่อติดตามคดีกัญชาในรัฐที่ยาเสพติดถูกกฎหมาย

Grassley กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าการประชุมยังคงพยายามทำตัวเหมือนวุฒิสมาชิกสหรัฐ

“ แน่นอนว่าเราให้ความสำคัญกับข้อมูลจากกระทรวงยุติธรรม แต่ถ้าการประชุมใหญ่ต้องการมีส่วนร่วมในการออกกฎหมายนี้บางทีเขาควรจะลาออกจากงานและลงสมัครรับตำแหน่งในพรรครีพับลิกันในรัฐแอละแบมา” Grassley กล่าว วุฒิสมาชิกประชาธิปัตย์ดั๊กโจนส์ผู้ชนะพรรครีพับลิกันรอยมัวร์ชนะที่นั่งที่เซสชั่นลุกขึ้น

พรรคประชาธิปัตย์ Patrick Leahy ในขณะเดียวกันก็สะท้อนความรู้สึกนั้น

“ เราเป็นคณะกรรมการเขตอำนาจศาลในฝ่ายนิติบัญญัติ” เขากล่าว

“ เราไม่จำเป็นต้องรายงานต่อกระทรวงยุติธรรม”

การรายงานโดย Sarah N. Lynch; แก้ไขโดย Chizu Nomiyama และ Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. อาเซอร์ไบจานคาซัคสถานกระตือรือร้นที่จะส่งเสริมความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจ
  2. "Fast Youth" บทความตอนจบ: ตารางระเบิด Charm Han Dongjun ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม TOP3
  3. แข่งรถ: US Grand Prix ลงทะเบียนกับ Bruno Mars และ Britney Spears
  4. อิหร่าน `กักตัวผู้สื่อข่าวบีบีซีเปอร์เซียที่ถูกกล่าวหา '
  5. ธุรกิจล้มเหลวในการประกันพนักงานให้เผชิญกับค่าปรับในอาเซอร์ไบจาน
  6. รับลูกชายแห้งพบหญิงสาวมาที่ Daocheng Aden! การผจญภัยสายเสฉวน - ทิเบตระยะที่สาม
  7. มันเป็นเด็กชาย: 'ตื่นเต้นมาก' เจ้าชายวิลเลี่ยมพาเคทกลับบ้านหลังคลอดเจ้าชาย
  8. เติร์กเมนิสถานกลายเป็นสมาชิกของคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจเผด็จการแห่งสหประชาชาติ
  9. โดยย่อ - สีเทาเริ่มทำคำเสนอซื้อเงินสดสำหรับธนบัตรอาวุโส 7.5% ที่ครบกำหนดในปี 2563
  10. ในตอนท้ายของการประกาศของรัชกาล Sorrell เปลี่ยนเป็นอาณาจักรโฆษณาขนาดใหญ่