ฮอร์นปัดฟันเฟืองเพื่อตัดสินใจ Pacquiao

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:任岭 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:24 รอง

ซิดนีย์ฮอร์น (Jeff Reuters) - เจฟฟ์ฮอร์นของออสเตรเลียปัดความโวยวายจากชัยชนะเหนือแมนนี่ปาเกียวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาและกล่าวว่าเขาหวังว่าการรับตำแหน่งนักมวยปล้ำ WBO ของฟิลิปปินส์จะช่วยประคองมวย Down Under

Boxing - Manny Pacquiao vs Jeff Horn - WBO World Welterweight Title - บริสเบน, ออสเตรเลีย - 2 กรกฎาคม 2017 Manny Pacquiao จากฟิลิปปินส์และ Jeff Horn of Australia ต่อสู้ AAP / Dave Hunt / ผ่าน REUTERS

อดีตครูโรงเรียนอายุ 29 ปีได้รับการตัดสิน 12 รอบเป็นเอกฉันท์ในการคว้าแชมป์โลกแปดกองหลังการต่อสู้นองเลือดต่อหน้าแฟน ๆ มากกว่า 51,000 คนที่ Lang Park ของบริสเบนในวันอาทิตย์

ไม่ใช่ทุกคนที่มีความสุขกับชัยชนะที่ได้รับด้วยคะแนน 117-111, 115-113 และ 115-113 โดยผู้พิพากษาทั้งสามคนและอดีตแชมป์โลกรุ่นที่ไม่มีปัญหาโต้แย้ง Lennox Lewis เป็นหนึ่งในคนที่โต้แย้งว่า Horn ควรชนะหรือไม่

“ มีฟันเฟืองอยู่ตลอดเวลาที่ผู้คนจะบอกว่าฉันโชคดีหรืออะไรก็ตาม” ฮอร์นตาขวาของเขาบวมปูดบอกกับผู้สื่อข่าวในบริสเบนในวันจันทร์

“ มีนักพูดเสมอว่าฉันไม่ชนะการต่อสู้ ฉันคิดว่าฉันชนะการต่อสู้ผู้คนมากมายในควีนส์แลนด์คิดว่าฉันชนะการต่อสู้และผู้คนทั่วโลก ดังนั้นคุณจะมีไม่กี่คนที่เลือกคุณอยู่เสมอ”

นักวิจารณ์ของการตัดสินใจชี้ไปที่หมัดที่ 182 ถึง 92 นับในความโปรดปรานของ Pacquiao กับบางคนบอกว่าฮอร์นได้รับรางวัลชัยชนะสำหรับความพยายาม

“ นี่คือสิ่งที่ผิดกับมวย” ลูอิสเริ่มทวีต “ ฮอร์นเป็นเกมที่ดีมาก แต่ฉันรู้สึกกดดันมากที่จะเห็นว่าเขาสามารถเอาชนะการต่อสู้ครั้งนี้ได้อย่างไร!”

Pacquiao ซึ่งความพ่ายแพ้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การปะทะกันของเขากับ Floyd Mayweather Jr ในปี 2005 ระบุเมื่อวันอาทิตย์ว่าเขาจะเลือกตัวเลือกของการแข่งขันและ Horn กล่าวว่าเขายินดีที่จะเผชิญหน้ากับ 38 ปีในชื่อเรื่องแรกของเขา ป้องกัน.

“ ฉันมีความสุขที่ได้แข่งใหม่มันคงจะดีถ้าได้เขากลับมาที่นี่เพื่อต่อสู้” เขากล่าวเสริม

“ แมนนี่ปาเกียวเป็นนักรบที่แท้จริงเขาเป็นตำนานของกีฬาประเภทนี้ เขาอาจเข้ามาไม่ได้ถ้าเรามีการแข่งขันถ้าเขาใส่ทุกอย่างลงไปฉันก็ไม่รู้ ... "

ฮอร์นซึ่งบันทึกการทำงานดีขึ้นเป็น 17-0-1 กล่าวว่าเขาต้องการที่จะมีรอยร้าวที่ Mayweather อายุ 40 ปีซึ่งออกมาจากการเกษียณสำหรับการแข่งขันครอสโอเวอร์แบบรอบ 12 รอบกับแชมป์ศิลปะการต่อสู้แบบผสม Conor McGregor .

“ ฉันหวังเช่นนั้น” ฮอร์นกล่าว “ ตอนนี้ฉันเป็นแชมป์โลกแล้ว และเขาก็ออกจากการกระทำและกลับมาต่อสู้กับ Conor McGregor มันจะเป็นการทดสอบที่ดีสำหรับเขาในการสร้างสถิติของเขาในประวัติศาสตร์เพื่อต่อสู้กับนักมวยอีกคนสำหรับตำแหน่งของเขา”

ฮอร์นซึ่งการพบกับปาเกียวทำลายสถิติการเข้าร่วมการต่อสู้ของออสเตรเลียกล่าวว่าเขาต้องการปกป้องตำแหน่งของเขาบนพื้นดินและหวังว่าจะได้รับการยอมรับมากขึ้นก่อนการแข่งขันครั้งต่อไปของเขา

“ ฉันเดาว่ามันนี่แมนนี่โชว์” เขาพูดถึงการต่อสู้ในวันอาทิตย์

“ แม้แต่ในทีวีฉันยังจำการดูรายการที่บอกว่าการต่อสู้ Manny Pacquiao ในบริสเบน

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

“ ปกติแล้วชื่อของฉันจะไม่ได้กล่าวถึงในโปรแกรมเหล่านั้น แต่ตอนนี้หวังว่าฉันจะเป็นที่รู้จักมากขึ้นและฉันก็เป็นที่ยอมรับในวงการมวยมากขึ้น”

ฮอร์นกล่าวว่าเขาพร้อมสำหรับความสนใจของสื่อที่จะกลายเป็นแชมป์โลกและหวังว่าชัยชนะของเขาจะทำให้เกิดยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาในการชกมวยออสเตรเลีย

“ มันทำให้การชกมวยของออสเตรเลียบนแผนที่มันเป็นสิ่งที่เราต้องการมาเป็นเวลานานมันค่อนข้างจะตายไปแล้วในอดีต แต่ก็หวังว่าสิ่งนี้จะเติมพลังให้กับมัน” เขากล่าว

การรายงานโดย Nick Mulvenney ,; แก้ไขโดย Amlan Chakraborty

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว