รัสเซียผ่านการทดสอบ Confed Cup ก่อนการท้าทายที่ยิ่งใหญ่

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:令狐辰 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:74 รอง

มอสโก (รอยเตอร์) - รัสเซียได้รับการยกย่องมากกว่าคำร้องเรียนจากฟีฟ่าและทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันในสหพันธ์ฟุตบอลก่อนที่จะมีงานที่น่ากลัวมากขึ้นสำหรับการเป็นเจ้าภาพ 32 ทีมในการแข่งขันฟุตบอลโลกในปีหน้า

ฟุตบอลฟุตบอล - ชิลี vs เยอรมนี - FIFA Confederations Cup Russia 2017 - รอบชิงชนะเลิศ - สนามกีฬาเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, รัสเซีย - 2 กรกฎาคม 2017 มุมมองทั่วไปของสนามในระหว่างการแข่งขัน REUTERS / Maxim Shemetov

ประเทศเกินความคาดหวังต่ำสำหรับการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันแปดทีมซึ่งจบลงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาการซ้อมซ้อมการแต่งกายการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ผ่านไปโดยไม่มีเหตุการณ์สำคัญใด ๆ เกี่ยวกับความรุนแรงของแฟน ๆ หรือปัญหาเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐาน

Gianni Infantino ประธานฟีฟ่ายกย่องการแข่งขันสี่สถานที่ว่าเป็น“ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่” หลังจากยักย้ายถ่ายเทปัญหาด้านลอจิสติกส์และความปลอดภัยที่ทำให้เกิดเงาเหนือการเตรียมการของรัสเซีย

“ เราเคยได้ยินก่อนหน้าถ้วยสหพันธรัฐนี้เกี่ยวกับปัญหามากมายที่เราจะได้สัมผัสที่นี่ในรัสเซีย” Infantino บอกกับการแถลงข่าวรายการแฟนไม่แยแสความรุนแรงในสนามกีฬาชนชาติและโครงสร้างพื้นฐานที่ไม่สมบูรณ์ท่ามกลางปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

“ เราไม่มีเหตุการณ์ หากการแข่งขันที่มีปัญหาดูเหมือนว่าการแข่งขันครั้งนี้ฉันต้องการให้การแข่งขันที่มีปัญหาเหล่านี้ดำเนินต่อไป”

Confederations Cup เกิดขึ้นในสี่เมืองมอสโกเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กคาซานและโซซีซึ่งทั้งหมดนี้มีโครงสร้างพื้นฐานด้านกีฬาที่แข็งแกร่งและมีประวัติของการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันระดับนานาชาติที่สำคัญ

ตอนนี้ประเทศต้องดึงสถานที่จัดการแข่งขันฟุตบอลโลกเพิ่มเติมอีกแปดแห่งในเจ็ดเมืองอื่น ๆ รวมถึงบางแห่งที่มีประสบการณ์ จำกัด ในการจัดกิจกรรมขนาดใหญ่

รัสเซียจะต้องพร้อมที่จะรองรับสี่เท่าของหลาย ๆ ทีมเช่นเดียวกับฝูงชนขนาดใหญ่ที่จะแห่กันไปที่ประเทศเพื่อการแข่งขัน

ทางการรัสเซียให้คำมั่นที่จะสรุปผลจาก Confederations Cup แต่ยังไม่ได้สรุปประเด็นที่ต้องปรับปรุงก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก

“ ทุกสิ่งจะยากขึ้นอย่างทวีคูณ (สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก)” สำนักข่าว TASS อ้างถึงรองนายกรัฐมนตรี Vitaly Mutko เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

“ แต่ถ้าเราย้ายผ่านระดับมาตรฐาน (องค์กร) ของ Confederations Cup ไปสู่ ​​World Cup มันจะประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์”

โดยทั่วไปแล้วแฟน ๆ ชาวต่างชาติต่างรู้สึกดีใจกับการจัดทัวร์นาเมนต์ของรัสเซียโดยยกย่องประเทศที่ให้บริการขนส่งรถไฟฟรีระหว่างเมืองเจ้าภาพ

“ ทุกอย่างยอดเยี่ยมรอบสนามกีฬา แต่มันก็ยากที่จะเข้าไปในเมืองเพราะคนไม่กี่คนที่พูดภาษาอังกฤษได้” Yajaira Lira แฟนชาวเม็กซิกันวัย 33 ปีกล่าวกับรอยเตอร์ก่อนการแข่งขันนัดที่สามของเม็กซิโกกับโปรตุเกส

คำร้องเรียนที่อยู่

ข้อร้องเรียนส่วนใหญ่เกี่ยวกับการจัดทัวร์นาเมนต์สองสัปดาห์ที่หมุนรอบสภาพการจราจรและสถานะของสนามในสนามกีฬาเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กใหม่ซึ่งต้องรีบวางใหม่หลังจากที่ได้รับความเสียหายในระหว่างการเปิดตัวสถานที่ 68,000 ที่นั่ง การแข่งขันในเดือนเมษายน

Mutko กล่าวว่าเจ้าหน้าที่จะทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าหญ้าที่สนามเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กซึ่งกัปตันชาวโปรตุเกสชื่อคริสเตียโนโรนัลโดบ่นว่ายาวเกินไปจะสามารถรักษาความเครียดของการแข่งขันฟุตบอลโลกได้ถึงเจ็ดครั้ง

เขาบอกกับ TASS ว่าหากเทคโนโลยีที่ยืดหดได้ของสนามไม่ทำงานหญ้าจะต้องถูกวางใหม่ทุกสามเดือน

โค้ชแคเมอรูน Hugo Broos บ่นว่าการจราจรหนาแน่นในมอสโกซึ่งเป็นที่อยู่ของผู้คนกว่า 12 ล้านคนและเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่อง gridlocks ทำให้ทีมของเขามาถึงหนึ่งชั่วโมงเพื่อฝึกซ้อม Broos รายงานปัญหาที่คล้ายกันในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กซึ่งเป็นเมืองที่สองของรัสเซีย

คณะกรรมการจัดงานท้องถิ่นไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอของ Reuters สำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขข้อกังวลของแคเมอรูน

การกลั่นกรองแฟน ๆ

ความพยายามของรัสเซียในการควบคุมความรุนแรงของแฟน ๆ ที่ Confederations Cup ประสบความสำเร็จ แต่จะต้องกลั่นกรองแฟน ๆ ทั้งในและต่างประเทศจำนวนมากขึ้นในขณะที่การแข่งขันฟุตบอลโลกใกล้เข้ามา

ผู้ถือตั๋วทุกคนใน Confederations Cup จำเป็นต้องได้รับแฟนไอดีที่เป็นส่วนตัวทำให้เจ้าหน้าที่สามารถกลั่นกรองและกำจัดพวกอันธพาลออกจากการแข่งขันได้

แฟน ๆ หลายคนรวมถึงบางคนที่มีความสัมพันธ์กับการเคลื่อนไหวของนักเลงหัวไม้กล่าวว่าผู้จัดงานได้ให้รหัสแฟนไอพีกับพวกเขา แต่เพิกถอนพวกเขาเมื่อพวกเขาหาทางจับคู่และห้ามมิให้เข้าร่วม

“ เนื่องจาก Confederations Cup เป็นการซ้อมฟุตบอลโลกฉันคิดว่าการเลือกแฟนเพลงประเภทนี้จะเพิ่มมากขึ้น” Vyacheslav Shirinkin นักร้องในวงพังก์ที่ดึงดูดความสนใจของนักเลงรัสเซียซึ่งแฟนคลับชาวรัสเซียถูกยกเลิกไปเมื่อเดือนที่แล้ว

“ ฉันคิดว่านอกเหนือจากผู้ชายบางคนที่มีท้องเบียร์ภรรยาของพวกเขาและเด็กบางคนคนอื่น ๆ จะไม่สามารถไปเล่นเกมได้”

การรายงานโดยมอสโกห้องข่าวการแก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว