สะโพกเจ็บอะไร เมอเรย์เปิดการป้องกันตำแหน่งในสไตล์

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:暨个 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:68 รอง

แอนดี้เมอร์เรย์ยังมีปัญหาจากอาการปวดสะโพกที่รบกวนเขาในการสร้างขึ้นสู่วิมเบิลดัน แต่พวกเขาไม่เพียงพอที่จะหยุดยั้งไม่ให้เขาเข้าสู่รอบที่สอง

เทนนิส - วิมเบิลดัน - ลอนดอน, สหราชอาณาจักร - 3 กรกฎาคม 2017 แอนดี้เมอเรย์ฉลองชัยชนะการแข่งขันรอบแรกกับอเล็กซานเด Bublik REUTERS ของคาซัคสถาน / Andrew Couldridge

ในบางครั้งเมอร์เรย์เดินกะเผลกไปรอบ ๆ ฐาน แต่โชคดีสำหรับแชมป์ป้องกันปัญหานั้นหายไปในขณะที่ลูกบอลกำลังเล่นอยู่ในขณะที่เขาเอาชนะมือไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดได้อย่างง่ายดายวิมเบิลดันเปิดตัวอเล็กซานเด Bublik 6-1 6-4 6-2 ถึงรอบที่สอง

“ สะโพกของฉันรู้สึกดี มันเจ็บนิดหน่อย แต่วันนี้ฉันเคลื่อนไหวได้ดีมากในศาล” เมอร์เรย์ซึ่งเป็นชายชาวอังกฤษคนแรกที่ได้รับหมายเลขอันดับหนึ่งที่วิมเบิลดันตั้งแต่ Bunny Austin ในปี 2482 กล่าว

“ หากคุณเจ็บปวดเล็กน้อย แต่คุณยังสามารถวิ่งได้ตามปกตินั่นจะไม่ส่งผลต่อการเล่นของคุณ”

ถามว่าทำไมเขาถึงกระโผไปมาระหว่างจุดเขาเพิ่ม:“ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น…เหมือนจิตใต้สำนึกของฉัน

สะโพกเจ็บมากฉันไม่รู้เลย ฉันไม่ได้เจ็บปวดอะไรมากมายเวลาที่ฉันเดินนั่นแน่นอน”

มีความไม่แน่นอนมากเกี่ยวกับรูปแบบของชาวสกอตในวันที่วิ่งขึ้นไปที่ทุ่งหญ้าใหญ่หนึ่งเจ้ามือรับแทงชาวอังกฤษได้ประกาศเมอร์เรย์ 'มิตร' - กับนักพนันสนับสนุนให้เขาสูญเสียเร็วกว่าชนะชื่อเป็นครั้งที่สาม

นักบิดบางคนถึงกับกลัวว่าเขาจะกลายเป็นแชมป์ป้องกันชายคนที่สามได้หลังจาก Manuel Santana ในปี 1967 และ Lleyton Hewitt ในปี 2003 เพื่อแพ้ในรอบแรก

คนอื่น ๆ เน้นว่าเมอเรย์อยู่ในช่วงการสูญเสียสองแมทช์ต่อผู้เล่นที่ถูกจัดว่าเป็นผู้แพ้ที่โชคดี - เนื่องจาก Bublik แพ้ในรอบคัดเลือกรอบสุดท้าย แต่ทำให้มันกลายเป็นประเด็นหลักเนื่องจากการถอนตัวของผู้เล่นคนอื่น

ภาพที่ไม่ได้ตั้งใจ

แต่ความหวังใด ๆ ที่คาซัคสถานติดอันดับที่ 135 สามารถเพิ่มชื่อของเขาลงในรายชื่อที่โด่งดังของ 'ผู้แพ้ที่โชคดี' ได้ดับลงอย่างรวดเร็วเนื่องจากเมอร์เรย์ไม่ยอมให้นัดยิงผิดปกติของ Bublik หรือฝนสองครั้ง

Bublik โยน tweener - ระหว่างขากับหลังของเขาไปที่ตาข่าย - เขาโยนร่างของเขารอบศาล la Boris Becker และแม้กระทั่งโยนใน grunts ตลกไม่กี่ที่ดึงเสียงหัวเราะจากฝูงชนที่ศูนย์ศาล

แต่ลองอย่างที่เขาคิดอายุ 20 ปีไม่สามารถเปลี่ยนจุดพักจากหกจุดที่เขาได้รับ

Bublik ยังแสดงให้เห็นว่าเขามีวิธีที่แปลกใหม่ตามคำสั่งดังต่อไปนี้

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเขาได้ถาม“ เซอร์แอนดี้” เมอเรย์สำหรับเคล็ดลับในการ“ ทำตัวให้ดีเหมือนคุณ” หมายเลขหนึ่งของโลกบอกกับเขาว่า“ (โดย) ไม่ให้บริการความผิดพลาดสองเท่าในการแข่งขัน”

Bublik ทำอะไรได้บ้าง เขาทำหน้าที่ผิดพลาดสองครั้งเพียง 12 ครั้งในวันจันทร์

“ เรากำลังรอที่จะออกไปจุดเริ่มต้นของชุดที่สาม (หลังเกิดฝนตก) ... (และ) เขาพูดกับฉันว่า 'ใช่ขอบคุณสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับการไม่ให้บริการความผิดพลาดสองครั้ง 20 ครั้ง "เมอเรย์กล่าว

“ ฉันพูดว่า 'คุณรับใช้ไม่กี่คน'

“ เขาพูดว่า 'ใช่ฉันคิดว่าตอนนี้ฉันอายุประมาณ 10 เท่านั้น'

“ ฉันพูดว่า 'ยังมีเวลาที่จะไปถึง 20. มันเป็นแค่เรื่องตลก”

แม้ว่าสะโพกของเมอร์เรย์จะไม่ใช่เรื่องหัวเราะและเขาก็หันมาสนใจในการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันนัดที่สองกับนักแสดงเยอรมันชื่อดังดัสตินบราวน์

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

“ ฉันจะใช้เวลากับร่างกายของฉันในเย็นวันนี้รับอ่างน้ำแข็งจากนั้นจะมีการฝึกฝนเล็กน้อยในวันพรุ่งนี้ ฉันจะทำงานเล็กน้อยในนัดที่ผ่านมาและลอบเพราะมันจะเป็นการจับคู่ที่แตกต่างกับดัสตินบราวน์” เขากล่าว

แม้จะมีทางออกที่รวดเร็ว แต่ Bublik ก็ถูกส่งเสียงหึ่งๆ

“ ขอบคุณครับ @andymurray และ @wimbledon สำหรับประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจวันที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน” เขากล่าวใน Instagram

แก้ไขโดย Hugh Lawson และ Ed Osmond

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว