จุดร้อน:Slot999 Entertainment Mobile Edition

ทีม GB เฉลิมฉลองการขี่จักรยานอีกครั้งขณะที่ Victoria Pendleton ใส่ถุงทองใน Keirin

เวลา:2019-10-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:籍蜴瘥 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:103 รอง

การฝึกอบรม Victoria Pendleton ของบริเตนใหญ่ที่ Velodrome ใน Olympic Park
การฝึกอบรม Victoria Pendleton ของบริเตนใหญ่ที่ Velodrome ใน Olympic Park

เมื่อคืนเดียวที่สมเด็จพระราชินีวิกเป็นขนมปังปิ้งแห่งอีสต์เอนด์ของลอนดอนเมื่อคืน - และเธอไม่ได้อยู่ในอัลเบิร์ตสแควร์

เมื่อวิคตอเรียเพนเดิลตั้นถูกตัดสิทธิ์การแข่งขันจนทำให้ทีมเครีรินประสบความสำเร็จภายใน 24 ชั่วโมงหลังคาเกือบจะหลุดออกจากสนามแข่งและอานม้าที่เห็นได้ชัดของสหราชอาณาจักรก็สนุกสนานไปกับค่ำคืนแห่งการขี่จักรยานโอลิมปิก

ชัยชนะที่น่าตื่นเต้นยิ่งน่าประทับใจยิ่งขึ้นเพราะเพ็นเดิลตันส่งมอบในกิจกรรมที่เธอชอบน้อยที่สุดและเธอกล่าวว่า“ ฉันแทบจะไม่เชื่อเลยในตอนนี้ ขอบคุณมากสำหรับทุกคนที่ช่วยฉันมาที่นี่ ฝูงชนนั้นยอดเยี่ยมมากและพวกเขาช่วยฉันจริงๆ”

เมื่อ 31 ปีเก็บเข็มถักของเธอและเกษียณในสัปดาห์หน้าเธอจะหันกลับมามองอย่างสนุกสนานในตอนเย็นเมื่อเธอติดตามสกู๊ตเตอร์จัดส่งพิซซ่าเป็นเวลาหนึ่งไมล์จากนั้นก็ชนะช่วงชิงเวลาเปิด Margarita

พุ่งชนด้านหน้าด้วยการวิ่งไปได้ครึ่งทางและช่วงเวลาอันแสนเหน็ดเหนื่อยเมื่อหันเหความสนใจไปที่การส่งมอบเปลือกโลกที่บางและท็อปปิ่นเปปเปอร์โรนีต่อมาเพนเดิลตันกลายเป็นผู้หญิงอังกฤษคนที่สอง ไม่ใช่เป็นครั้งแรกที่เธอเป็นโฆษณาที่น่าทึ่งสำหรับพลังสาว ๆ ในทีม GB ผู้รักชาติของเธอทาสีเล็บ

และเธอก็โห่ร้องสก็อตนักพายเรือชาวสก็อต Katherine Grainger เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เธอพร้อมกับชัยชนะข้างๆ Anna Watkins ในวันนั้น

เธอพูดว่า:“ ฉันไม่รู้ว่ามันกล้าได้กล้าเสียหรือไม่ แต่ประมาณหนึ่งปีที่ผ่านมาฉันบอกว่านี่จะเป็นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสำหรับเด็กผู้หญิง - มาที่นี่สำหรับเด็กผู้หญิง

“ ฉันดีใจมากที่ได้เห็นแคทเธอรีนและแอนนาชนะเหรียญทองของพวกเขาในการพาย

“ นั่นเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่ฉันเคยเห็นในเกมนี้เพราะเมื่อฉันพูดกับพวกเขาเมื่อสองสามเดือนก่อนมันส่งอาการสั่นลงไปตามกระดูกสันหลังของฉัน

“ พวกเขาเป็นบวกและสร้างแรงบันดาลใจมากและฉันก็ใช้เวลาไปกับการแสดงมาก มันไม่ได้เกิดขึ้นกับคนที่ดีกว่า อย่างที่ฉันพูดนี่สาว ๆ มา!”

อัตรากำไรขั้นต้นที่ชนะของเพ็นเดิลตั้นในรอบชิงชนะเลิศจาก Shuang Guo ของจีนนั้นเล็กน้อยมาก - มีความยาวเท่ากันกับการขาดคุณสมบัติของเธอกับ Jess Varnish ในคืนวันพฤหัสบดี

แต่เมื่อเธอกลับบ้านที่โดเบอร์แมนคุณจอนตี้และสเตลล่าเธอจะไม่ให้กระดูกของสุนัขเกี่ยวกับเรื่องนั้น

อย่างไรก็ตามเธออาจสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับแอนนาเมียร์สคู่แข่งสำคัญของเธอ
ยัง-Rans ออสซี่เมียร์เรสจะกลับมาในคืนสุดท้ายของปอมในสนามแข่งในวันอังคารและเพ็นเดิลตันยอมรับว่า:“ ฉันอยากได้เหรียญในทั้งสามเหตุการณ์ แต่สิ่งนี้ทำให้ต้องถูกตัดสิทธิ์เมื่อวานนี้

“ หลังจากที่ฉันติดตามเสร็จในคืนวันพฤหัสฉันออกไปข้างนอกแล้วกอดหลานชายอายุ 10 สัปดาห์ที่นาธานซึ่งทำให้ทุกอย่างเป็นภาพ

“ เมื่อเขาอายุไม่กี่ปีฉันสามารถบอกเขาได้ว่าเขาทำให้ทุกอย่างดูดีขึ้นเมื่อฉันล้มลง

“ ฉันไม่เคยมีอาชีพอย่างนี้มา 24 ชั่วโมงและฉันก็ไม่อยากทำมันอีกเลย

“ ฉันดีใจที่ได้เกษียณในเวลาสองวัน แม้ตอนนี้ฉันยังคงถามตัวเองว่าทำไมฉันถึงทำสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด หลังจากที่ทีมวิ่งฉันพบว่ามันยากที่จะนอนและเอาทุกอย่างออกจากใจของฉันเพราะฉันไม่ใช่นักขี่ม้า keirin ที่ดีที่สุดในโลก

“ ฉันพลาดไปในอดีตโดยรถเก๋งนิ้วหรือการตัดสินใจที่ใช้สามัญสำนึกดังนั้นการทำงานที่ดีในการแข่งเคคิรินครั้งสุดท้ายของฉันจึงเป็นสิ่งสำคัญ

“ จะไม่มีความคิดที่สองเกี่ยวกับการเกษียณไม่ใช่ในหนึ่งล้านปี มันยังไม่ได้เริ่มจมลงในที่ฉันอาจจะเปรียบเทียบกับนักกีฬาที่สร้างแรงบันดาลใจเช่น Dame Kelly Holmes บางทีในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเมื่อฉันมองย้อนกลับไปฉันอาจจะคิดว่า 'ทำได้ดีมาก Vic'

“ และฉันก็ไม่กล้าที่จะนึกถึงการได้ขึ้นไปยืนบนแท่นในการวิ่งเดี่ยวหรือฝันถึงเหรียญอีกรอบคอของฉัน เป็นสิ่งสำคัญที่ฉันจะยังคงมุ่งเน้น

“ ฉันไม่ได้อนุญาตให้ตัวเองคิดถึงการโค้งคำนับเหรียญทองอีก - แม้ว่าฉันจะถูกถามคำถามนั้นหลายร้อยครั้งในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา”

พระราชินี Vic เธอเก่งมากแม้กระทั่งคำพูดที่สลักอยู่ในเฟรมจักรยานของเธอ และเธอดูดีกว่าคนทรัมเป็ตที่แต่งหน้าในเครื่องสำอางที่ทำหน้าที่อยู่ด้านหลังบาร์ในอัลเบิร์ตสแควร์

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว กีฬา
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว