จุดร้อน:Slot999 Entertainment Mobile Edition

ความรู้สึกในการแล่นเรือเบ็นไอน์สลีชี้ให้เห็นว่าเขาอาจจะเกษียณหลังจากคว้าเหรียญทองโอลิมปิกชุดที่สี่

เวลา:2019-10-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:汤妯 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:232 รอง

แล่นเรือใบโอลิมเปียเบน Ainslie ชนะเหรียญทองที่สี่
แล่นเรือใบโอลิมเปียเบน Ainslie ชนะเหรียญทองที่สี่

ด้วยเหรียญทองสี่เหรียญ Ben Ainslie เป็นนักเดินเรือที่ได้รับการตกแต่งมากที่สุดในกีฬาโอลิมปิกและยิ่งใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรนับตั้งแต่
ท่านลอร์ดเนลสัน

และเมื่อวานนี้ในช่วงเวลาแห่งความสำเร็จของเขาหลังจากการแข่งขันที่ตื่นเต้นที่สุดในอาชีพบริตจำได้ว่าเขาเริ่มต้นการเดินทางอย่างไรในฐานะเด็กชายตัวเล็ก ๆ

เขากล่าวว่า““ มันเริ่มตั้งแต่อายุแปดขวบฉันยืนอยู่ที่นั่นในบ่อและอยู่ที่นั่นเพียงเพื่อความเพลิดเพลิน

“ ฉันไม่เคยฝันเลยว่ามันจะจบที่นี่ในอีก 28 ปีต่อมาด้วยทองคำสี่เหรียญและเหรียญห้าเหรียญ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย

“ มันแสดงให้เด็ก ๆ เห็นว่าทุกสิ่งสามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิต

“ แต่มันยากมากเมื่อฉันมองย้อนกลับไป”

ช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมาได้เห็นการอุทิศตนและความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ทำให้ไอน์สลีกลายเป็นกะลาสีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคปัจจุบัน เขาปล่อยพลุสีแดงช่วงเวลาที่มีลูกศรสีแดงแล่นจากเรือนำโชคของเขาชื่อริต้าซึ่งเป็นชื่อที่เขามอบให้กับเรือทุกลำของเขาหลังจากจบมหากาพย์ไปยังชั้นฟินน์

ผู้ชมประมาณ 7000 คนเรียงรายแถวชายฝั่ง Weymouth รวมถึงพื้นที่ดูขนานนามว่า Ben's Nevis แบ่งปันความสุขของเขา

ต่อมามีน้ำตาไม่กี่กับครอบครัวของเขาในขณะที่เขาเชื่อมต่อและยืนยันว่าเขาจะ "กระจุยร่างกาย" ถ้าเขาพยายามหาทองคำที่ห้าในริโอ 2016

เขายอมรับว่าการแล่นเรือในเรือฟินน์นั้น“ ฆ่า” ร่างกายของเขา

Ainslie เพิ่ม:“ Rio? คุณไม่สามารถพูดได้ไม่เคย ฉันจะไม่ทำสตีฟเรดเกรฟที่นี่

“ แต่ฉันไม่สามารถแล่นเรือเหล่านี้ได้อีกต่อไปมันกำลังฆ่าร่างกายของฉัน ฉันจะแปลกใจถ้าคุณเห็นฉันในริโอ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการคว้าแชมป์โอลิมปิกในบ้าน มันจะไม่ดีไปกว่านี้อีกแล้ว

“ สิ่งเหล่านี้เป็นสองสัปดาห์ที่ยากที่สุดในชีวิตของฉัน ฉันไม่ได้นอนมากโดยเฉพาะในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา คุณแค่ต้องจัดการกับสิ่งนั้นและมันก็เป็นเรื่องของการทำให้งานสำเร็จ”

สิ่งที่น่าทึ่งยิ่งกว่านั้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาการมีส่วนร่วมของ Ainslie อยู่ในความสงสัย

เฉพาะการผ่าตัดกลับฉุกเฉินที่โรงพยาบาล Frenchay ในบริสตอลโดยประสาทศัลยแพทย์ชื่อที่ปรึกษาอย่างเหมาะสม Richard Nelson ยุติความเจ็บปวดของเขา

Ainslie กล่าวว่า:“ สิ่งต่าง ๆ เริ่มแตกสลายทางร่างกายเมื่อคุณอายุมากขึ้นและผลักดันมันให้ถึงขีด จำกัด

“ ฉันต้องการการผ่าตัดและมีทีมนักฟิสิกส์ชั้นยอดอยู่ข้างหลังฉันเช่นเดียวกับโค้ชเดวิดฮาวเล็ตต์ที่อยู่กับฉันมาตลอดและแทบจะไม่ได้รับการยอมรับใด ๆ ”

Ainslie ยืนอยู่ที่จุดสุดยอดของกีฬาที่เป็นการต่อสู้ของจิตใจร่างกายและองค์ประกอบ ความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งเพื่อเพิ่มความเร็วในการแล่น - อัตราการเต้นของหัวใจพุ่ง 185 ครั้งต่อนาที

เราต้องการยุทธวิธีเพื่อออกจากตำแหน่งคู่แข่งหรือขัดขวางว่าลมปะทะผู้เข้าแข่งขันอย่างใกล้ชิด

สมองทางเทคนิคที่เฉียบแหลมในการจัดการเรือของเขาด้วยมิลลิเมตรที่นี่หรือที่การตั้งค่าเชือกสร้างความแตกต่างระหว่าง "การค้นหาปุ่มเทอร์โบ" หรือการทำงานหนัก

และมีความจำเป็นที่จะต้องแล่นเรืออย่างแรงมือขวาของไอนสลีในขณะที่ถูกลมพัดซัดไปมารอบ ๆ คลื่นและรับมือกับคลื่นหลายเมตร

มันเป็นการทดสอบที่ยอดเยี่ยมและ Ainslie ผ่านมันไปอีกครั้งในรูปแบบที่น่าทึ่งที่สุดในการแข่งขันเหรียญในสายลมที่สงบบนสนาม Nothe

เขาบีบหน้าผู้นำโจนาสโฮฟ - คริสเตนเซนซึ่งเป็นผู้นำก่อนการแข่งขันให้แคบลง แต่ในการวิ่งครั้งที่สองพวกเขากลับมาที่สนามและตกอยู่ในอันตรายจากการสูญเสียคะแนนมากเกินไปให้กับ Dutchman Pieter Postma ผู้ซึ่งต้องการเพียงคืบคลานจากที่สามไปยังอีกในการแข่งขัน

แต่ไอน์สลีดำรงตำแหน่งที่มั่นคงในการอยู่ก่อนเดนในรอบชิงชนะเลิศและโพสต์ทำพลาดกลับไปเป็นอันดับห้า

อัตรากำไรขั้นต้นที่ดีเป็นเรื่องปกติของสัปดาห์ของ Ainslie เขาเสริม:“ โจนัสแล่นเรือเป็นชุดที่ยอดเยี่ยม ไม่มีอะไรเหลืออยู่ในตัวฉันที่จะกลับมาที่เขา วันนี้ฉันคิดว่าฉันทำมันหายหรือไม่? ใช่. มันใกล้มาก มันอาจจะไปทางใดทางหนึ่ง”

คำสั่งของเขาก็ตกอยู่ในอันตรายหลังจากหกจาก 10 เผ่าพันธุ์แรกซึ่งจบลงด้วยการพ่ายแพ้ต่อ Hogh-Christensen จากนั้นก็มีการจับกุมกับ Dane หลังจาก Postma อ้างว่าเขาโดนทุ่น

Ainslie กล่าวว่า:“ ฉันไม่ได้พวกเขาเข้ามาหาฉัน” ซึ่ง Hogh-Christensen ตอบกลับ:“ เขาเป็นนักกีฬาที่ไม่ดีเพราะมีข้อกล่าวหา” ผลลัพธ์ก็คือ“ คำกริยา” เปลี่ยนไป

“ คุณไม่ต้องการให้ฉันโกรธ” Ainslie เตือนเมื่อเผชิญหน้ากับเกมของเขา แต่พวกเขามีและค่าใช้จ่ายในการกลับมาเปิดตัว

“ วิธีที่ฉันอยู่บนน้ำฉันจะไม่ฝันที่จะได้อยู่บนบก ฉันจะไม่มีวันตะโกนใส่ใครบนบก "ไอน์สลีผู้ช่วยโฮฟ - คริสเตนเซนลากเรือของเขาลงจากน้ำเมื่อวานนี้เพื่อพิสูจน์ว่าไม่มีความรู้สึกหนักหน่วง

การแข่งขันชิงถ้วยอเมริกา

Ainslie เพิ่ม:“ มันไม่จำเป็นต้องสะบัดสวิตช์ แต่ฉันเข้าไปในกรอบความคิดที่ฉันเน้น 100 เปอร์เซ็นต์ในการแข่ง ใช่ฉันแข่งขันได้มาก”

ในฐานะลูกเรือของคู่แข่งของเขาได้ค้นพบในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว กีฬา
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว