กระทรวงประกาศโปรแกรมที่เน้นการเกษตรเพื่อฝึกอบรมชาวจอร์แดนหลายร้อยคน

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:揭囊彰 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:160 รอง

อัมมาน - ภาคเกษตรกรรมต้องการช่างเทคนิคที่มีทักษะและผู้ปฏิบัติงานที่ได้รับการฝึกอบรมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสิ่งแวดล้อมอิบราฮิมชาห์ห์เดห์รัฐมนตรีกระทรวงเกษตรและสิ่งแวดล้อมกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

ภายใต้โครงการนี้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์และโครงการอาหารโลก (WFP) จะมอบโอกาสในการฝึกอบรมและเพิ่มขีดความสามารถแก่ประชาชน 800 คนจากส่วนต่าง ๆ ของประเทศในหลาย ๆ ด้านเช่นป่าไม้การปรับปรุงป่าชายเลนการบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานทางน้ำและการเก็บเกี่ยวน้ำ เช่นเดียวกับการแนะนำของน้ำและเทคนิคการอนุรักษ์เช่นไฮโดรโปนิกส์

Shahahdeh กล่าวว่าโครงการพยายามสร้างโอกาสการจ้างงานสำหรับผู้หางานโดยการฝึกอบรมเยาวชนสนับสนุนชุมชนในชนบทและเพิ่มขีดความสามารถของผู้หญิงในการเริ่มโครงการสร้างรายได้ทางการเกษตร

ในพิธีลงนามของโครงการ Shahahdeh เน้นความสำคัญของการควบคุมตลาดแรงงานเกษตรในขณะเดียวกันก็ช่วยให้เยาวชนมีทักษะในการแทนที่แรงงานต่างชาติด้วยแรงงานจอร์แดนในภาคเกษตรในที่สุด

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงระบุโครงการหลายอย่างต่อเนื่องและที่จะเกิดขึ้นในภาคที่ต้องใช้แรงงานที่ผ่านการฝึกอบรมและมีทักษะเช่นสองโครงการป่าไม้ที่เจ็ดสถานที่ทั่วประเทศโครงการไฮโดรโปนิกส์เว็บไซต์บรรจุภัณฑ์หลังการเก็บเกี่ยวใน Jafer ซึ่งคาดว่าจะสร้างงาน 200-250 และโรงงานที่จะผลิตก้อนไม้และ jift (ที่เหลือจากการกดน้ำมันมะกอก) เพื่อใช้สำหรับให้ความร้อน

“ การรักษาความปลอดภัยให้กับช่างฝีมือและแรงงานที่ได้รับการฝึกฝนนั้นเป็นความต้องการที่สำคัญสองประการของภาคเกษตรกรรม” Shahahdeh กล่าว

ผู้อำนวยการและผู้แทนประเทศ WFP Sarah Gordon Gibson ย้ำถึงความสำคัญของการเพิ่มการลงทุนด้านการเกษตรและการพัฒนาชนบทเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนสองเพื่อยุติความหิวโหยบรรลุความมั่นคงด้านอาหารและการปรับปรุงโภชนาการ

ข้อตกลงดังกล่าวได้ลงนามเมื่อวันพฤหัสบดีที่จะสร้างโอกาสในการฝึกอบรมสำหรับครอบครัวชาวจอร์แดนที่อ่อนแอและปรับปรุงความมั่นคงด้านอาหารของพวกเขาผ่านการผลิตหน่วย hydroponic ต้นกล้าตัดแต่งกิ่งในหุบเขาจอร์แดนและพัฒนาป่าใหม่กอร์ดอนกิบสันกล่าว

เธอเสริมว่า WFP จะ "ให้การสนับสนุนกระทรวงเกษตรในการทำงานในระดับชุมชนและครัวเรือนเพื่อปรับปรุงการเข้าถึงการจ้างงานและโอกาสในการสร้างรายได้สำหรับครอบครัวที่ไม่มั่นคงด้านอาหาร"

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. แท็กราคา $ 1,000 ของ Samsung Galaxy Note 9 ผิดหรือเปล่า
  2. ตุรกีเป็นสมาชิกของ Int'l Maritime Organization
  3. ยินดีต้อนรับคุณ!:ผู้ประกอบการที่ได้รับการลงโทษ Deripaska ขอให้เครมลินซื้ออลูมิเนียมของเขา: แหล่งที่มา
  4. นักลงทุนรายใหญ่ใน Wells Fargo ปรับสถานะในเดือนกันยายน
  5. ผู้รักชาติเบรดี้ Belichick ได้ไปเที่ยวซูเปอร์โบวล์อีกครั้ง
  6. Slot999 ความบันเทิงมือถือเวอร์ชั่น :การต่อต้านการผูกขาดทางการค้ามายาวนานของ Google ในยุโรป
  7. Abulfas Garayev: รัฐแสดงความห่วงใยและเอาใจใส่ต่อวัฒนธรรมศิลปะ [ภาพถ่าย]
  8. การบริหารของ Erdogan: ตุรกียอมรับเพื่อน ๆ หลังจากความพยายามทำรัฐประหารของทหารเมื่อเดือนกรกฎาคม 2559
  9. Jaguar Land Rover เริ่มปิดโรงงานในสหราชอาณาจักรที่เชื่อมโยงกับ Brexit
  10. ยินดีต้อนรับคุณ!:ผู้ประกอบการส่วนบุคคลจะได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษีในอาเซอร์ไบจาน