รัสเซียประกาศร่างแยกฝ่ายค้านผู้ก่อการร้ายในซีเรีย

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:达两挈 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:113 รอง

โดย Gunay Hasanova

หลังจากการประกาศยุติการโจมตีใน Aleppo รัสเซียเสนอให้คณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติแบ่งกองกำลังต่อต้านจากผู้ก่อการร้ายในซีเรีย

รัสเซียได้เข้าร่วมในคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติร่างคำแถลงเกี่ยวกับความจำเป็นในการแยกการต่อต้านจากผู้ก่อการร้ายในซีเรียในระดับปานกลางเนื่องจากกองกำลังรัสเซียและซีเรียได้หยุดการโจมตีทางอากาศในพื้นที่ Aleppo

"เราเชื่อว่าภายใต้สภาวการณ์เหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับรัฐสมาชิกที่มีอิทธิพลต่อกลุ่มต่อต้านในอาเลปโปตะวันออกและที่อื่น ๆ เพื่อเพิ่มความพยายามในการแยกกองกำลังฝ่ายค้านปานกลางออกจากองค์กรก่อการร้ายที่ได้รับมอบหมาย จัดทำร่างแถลงการณ์…และหวังว่าจะได้รับการอนุมัติจากสมาชิกสภา [ความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ] "สปุตนิกอ้าง Churkin ว่า

Churkin ย้ำว่ามันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการป้องกันไม่ให้บุคคลและกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มก่อการร้ายที่กำหนดโดยคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติด้วยวัสดุและการสนับสนุนทางการเงิน

สถานการณ์ในอาเลปโปได้เสื่อมโทรมอย่างมากเมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากการสู้รบอย่างหนักเกิดขึ้นในเมืองและนอกเมือง รัฐบาลซีเรียเปิดตัวปฏิบัติการใน Aleppo เมื่อเดือนที่แล้วด้วยการสนับสนุนทางอากาศของรัสเซียและกองทหารอาสาสมัครจากอิหร่าน

ก่อนหน้านี้สหรัฐฯกล่าวหาว่าทางการซีเรียและสหพันธรัฐรัสเซียในการวางระเบิดพลเรือนที่สงบและฝ่ายค้านติดอาวุธ ดามัสกัสและมอสโกยืนยันว่าการประท้วงโจมตีเพียงแค่ผู้ก่อการร้ายและกล่าวโทษวอชิงตันที่ล้มเหลวในการกดดันกองกำลังของ "ฝ่ายค้านปานกลาง" เพื่อให้พวกเขาแยกตัวออกจากผู้ก่อการร้าย

-

Gunay Hasanova เป็นนักข่าวของ AzerNews ตามเธอไปทาง Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. รัฐมนตรีช่วยว่าการรัฐประหารในตุรกี
  2. Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก
  3. ปั่นจักรยาน: Grivko ออกจากดูไบทัวร์หลังจากกดปุ่ม Kittel
  4. Quake เขย่าอิหร่านตะวันตก
  5. มิสเตอร์วิปปี้เครื่องไอศครีมสำหรับคนที่ทุกข์ยากเกินเหตุ
  6. อุซเบกิสถานจัดตั้งหน่วยงานผู้บริหารของกองทุน int'l ในการบันทึก Aral Sea
  7. Scalper ซื้อตั๋ว 'The Interview' $ 650 ตอนนี้ต้องการเงินคืน
  8. Maersk, Alibaba ร่วมมือกันเพื่อเสนอการจองสถานที่เรือออนไลน์
  9. Slot999 ความบันเทิงเวอร์ชั่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Nintendo Switch และ 'Mario Kart 8 Deluxe' ครองยอดขายเกมในเดือนเมษายน
  10. GE ใกล้จะถึงข้อตกลงกับ Baker Hughes ประมาณ 30 พันล้านเหรียญสหรัฐ WSJ