Azercell CEO พบกับนักศึกษาที่ Baku Engineering University [PHOTO]

เวลา:2019-10-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:林醯缨 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:288 รอง

Azercell Telecom ดำเนินกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนการศึกษาในอาเซอร์ไบจาน

บริษัท ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเสริมความแข็งแกร่งด้านวัสดุและเทคนิคและดำเนินโครงการที่มุ่งพัฒนานักเรียนในประเทศ ตัวแทนของ บริษัท จัดการประชุมกับนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยเป็นประจำ การประชุมครั้งต่อไปที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันเกิดขึ้นในวันที่ 14 ธันวาคมที่มหาวิทยาลัยวิศวกรรมบากู ดังนั้น Vahid Mursaliyev ซีอีโอของ Azercell Telecom พบกับนายกรัฐมนตรีของมหาวิทยาลัย Havar Mammadov และนักศึกษา ที่ประชุมหารือเกี่ยวกับมุมมองใหม่สำหรับความร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Mr. Mursaliyev กล่าวว่า Azercell สนใจที่จะร่วมมือกับสถาบันการศึกษาระดับสูงและยินดีที่จะสนับสนุนโครงการที่มุ่งส่งเสริมการพัฒนาการศึกษาในประเทศ

Azercell ให้การสนับสนุนแก่เยาวชนและนักเรียนตั้งแต่เริ่มดำเนินการ เราได้ดำเนินโครงการทุนการศึกษาและการฝึกงานที่มุ่งพัฒนาอาชีพของนักเรียนในด้านเทคนิคและส่งเสริมให้พวกเขามีต่อผู้ประกอบการและธุรกิจ นอกจากนี้เรายังได้เข้าร่วมโครงการความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยหลายแห่งในบากูและภูมิภาคต่างๆ” ซีอีโอของ Azercell กล่าว นอกจากนี้เขายังเสริมว่า Azercell จะยังคงให้การสนับสนุนนักเรียนในอนาคตและต้องการประสบความสำเร็จในการศึกษาและอาชีพของพวกเขา

นาย Mursaliyev แจ้งให้นักเรียนทราบเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพและการดำเนินงานของ Azercell ตลอด 21 ปีที่ผ่านมา

ควรสังเกตว่า Azercell ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับสถาบันการศึกษาของอาเซอร์ไบจาน Azercell ได้ลงนามในบันทึกความร่วมมือกับ Baku State University, Khazar University, มหาวิทยาลัยน้ำมันและอุตสาหกรรมอาเซอร์ไบจาน, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีอาเซอร์ไบจานใน Ganja และ Lankaran State University บริษัท ดำเนินโครงการต่าง ๆ เพื่อพัฒนาความเป็นมืออาชีพของนักเรียนส่งเสริมนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการในหมู่พวกเขาเช่นเดียวกับการพัฒนาฐานทางวิทยาศาสตร์เทคนิคและการศึกษาของมหาวิทยาลัยในกรอบของความร่วมมือเหล่านี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ผู้เสียภาษีที่ใหญ่ที่สุดและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของอาเซอร์ไบจาน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 โดยมีส่วนแบ่ง 48% ของตลาดโทรคมนาคมมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขต 20% ของพื้นที่ที่ถูกครอบครอง) และ 99.8% ของประชากรในประเทศ

ปัจจุบันสมาชิก 4.5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, บริการอินเทอร์เน็ตบนมือถือ, การครอบคลุมของรถไฟใต้ดิน, บริการศูนย์โทร 24/7, 7 วัน / สัปดาห์, บริการสำนักงานด้านหน้า 7 วัน, บริการ M2M สำนักงาน Azercell Express, ฝ่ายดูแลลูกค้าออนไลน์และบริการดูแลลูกค้าสื่อสังคม, สำนักงานดูแลลูกค้ามือถือ, บริการ e-Signature มือถือ "ASAN Imza" เป็นต้น Azercell ติดตั้ง 4G - LTE เป็นครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2012 ตามผลลัพธ์ของคุณภาพเครือข่ายมือถือ การสำรวจ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น "Opensignal" และ "Testmy.net" เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว