แอสตันมาร์ตินโดนเดมเลอร์เรียกคืนคอพวงมาลัย

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宾磬慝 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:205 รอง

รูปถ่าย: โลโก้ของผู้ผลิตรถยนต์ Aston Martin ปรากฏอยู่ในสถานีบริการของ Swiss Emil Frey AG ใน Safenwil, สวิตเซอร์แลนด์ 31 พฤษภาคม 2017 REUTERS / Arnd Wiegmann / ไฟล์รูปภาพ

ปารีส (รูเทอร์ส) - แอสตันมาร์ตินกลายเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายล่าสุดที่ได้รับการเรียกคืนจากส่วนประกอบคอพวงมาลัยที่ผิดปกติของเดมเลอร์ ( ) ที่อาจทำให้เกิดการปรับใช้ถุงลมนิรภัย

ผู้ผลิตรถสปอร์ตของอังกฤษเรียกคืน coupes ทั้งหมด 3,873 DB11 ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปลายปี 2015 เมื่อการผลิตรุ่นเรือธงเริ่มต้นขึ้นแหล่งข่าวที่มีความรู้ในเรื่องดังกล่าว

โฆษกของ Aston Martin Kevin Watters ยืนยันการเรียกคืนเมื่อได้รับการติดต่อจากสำนักข่าวรอยเตอร์และกล่าวว่าการซ่อมแซมจะดำเนินการเพื่อ“ แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับคอพวงมาลัย DB11 ตอนบน”

เมื่อปีที่แล้วเดมเลอร์ได้เรียกคืนรถยนต์เมอร์เซเดส - เบนซ์จำนวนมากกว่า 1 ล้านคันที่ติดตั้งชิ้นส่วนคอพวงมาลัยซึ่งจัดหาให้กับ Aston และ Nissan ( ) แบรนด์ Infiniti ของผู้ผลิตรถยนต์ของญี่ปุ่นเรียกคืนรถยนต์ที่ได้รับผลกระทบ 17,500 คัน

ปัญหาไม่เกี่ยวข้องกับการเรียกคืนทั่วโลกของความผิดพลาดของ Takata TKTDQ.PK ถุงลมนิรภัยด้านถุงลมนิรภัยที่ถูกกล่าวหาว่าเสียชีวิตไปแล้ว 20 ราย

การต่อสายดินไม่เพียงพอในชุดเดมเลอร์ทำให้วงจรของพวกเขาเสี่ยงต่อการเกิดประจุไฟฟ้าสถิตซึ่งอาจทำให้เกิดการปรับใช้ถุงลมนิรภัยโดยไม่ตั้งใจตามคำเตือนก่อนหน้านี้

เมอร์เซเดสรายงานว่า "กรณีที่ผู้ขับขี่ประสบรอยถลอกหรือรอยฟกช้ำ" ไม่มากนักซึ่งเป็นผลมาจากปัญหา ไม่มีลูกค้าแอสตันมาร์ตินได้รายงานเหตุการณ์ดังกล่าวถึงวันที่ บริษัท กล่าวว่าการเพิ่มงานซ่อมที่จำเป็นจะต้องดำเนินการเสียค่าใช้จ่ายในเวลาน้อยกว่าสองชั่วโมง

การรายงานโดย Laurence Frost; แก้ไขโดย Mark Potter

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว