อนาคตร้านขายของชำอัตโนมัติของ Amazon จะเปิดทำการในวันจันทร์

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:骆艟 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:15 รอง

ซีแอตเติล (รอยเตอร์) - Amazon.com Inc ( ) จะเปิดร้านขายของชำปลอดเช็คเอ้าท์ให้กับประชาชนทั่วไปในวันจันทร์หลังจากการทดสอบนานกว่าหนึ่งปี บริษัท กล่าว และค้าปลีกปูน

ร้านค้าในซีแอตเติลหรือที่รู้จักกันในชื่ออะเมซอนโกอาศัยกล้องและเซ็นเซอร์ในการติดตามสิ่งที่ผู้ซื้อนำออกจากชั้นวางและสิ่งที่พวกเขานำกลับมา การลงทะเบียนเงินสดและรายการชำระเงินกลายเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น - ลูกค้าจะถูกเรียกเก็บเงินหลังจากออกจากร้านโดยใช้บัตรเครดิตที่บันทึกไว้

สำหรับร้านขายของชำการเปิดตัวของร้านเป็นการประกาศให้เกิดการหยุดชะงักที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วยมือของผู้ค้าปลีกออนไลน์รายใหญ่ที่สุดของโลก เส้นยาวสามารถขัดขวางผู้ซื้อดังนั้น บริษัท ที่พิจารณาวิธีการกำจัดเวลารอจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

อเมซอนไม่ได้หารือเกี่ยวกับว่าจะเพิ่มสถานที่ไปอีกหรือไม่และยังไม่มีแผนที่จะเพิ่มเทคโนโลยีในร้าน Whole Foods ที่ใหญ่และซับซ้อนกว่านี้

ร้านสะดวกซื้อเปิดให้พนักงาน Amazon เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2559 ในขั้นตอนการทดสอบ ในเวลานั้นอเมซอนกล่าวว่าคาดว่าสมาชิกของประชาชนจะสามารถเริ่มใช้ร้านค้าได้ในต้นปี 2560

แต่มีความท้าทายตามที่คนคุ้นเคยกับเรื่องนี้ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการระบุผู้ซื้อที่มีรูปร่างคล้ายกันอย่างถูกต้อง เมื่อเด็กถูกนำเข้าไปในร้านในระหว่างการพิจารณาคดีพวกเขาทำให้เกิดความเสียหายด้วยการย้ายสิ่งของไปยังสถานที่ที่ไม่ถูกต้อง

Gianna Puerini รองประธานของ Amazon Go กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าร้านค้านั้นทำงานได้ดีมากตลอดช่วงการทดสอบขอบคุณสี่ปีของการทำงานในอดีต

“ เทคโนโลยีนี้ไม่มีอยู่จริง” Puerini กล่าวเดินผ่านร้านซีแอตเทิล “ มันเป็นการพัฒนาสถานะของคอมพิวเตอร์วิสัยทัศน์และการเรียนรู้ของเครื่องจักร”

“ ถ้าคุณดูที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้คุณจะเห็นว่ามันคล้ายกันมาก” เธอพูดถึงเครื่องดื่มสตาร์บัคสองตัวที่อยู่ใกล้กันติดกันบนชั้นวาง หนึ่งมีครีมเนื้อเบาและอีกอันเป็นปกติและเทคโนโลยีของ Amazon เรียนรู้ที่จะบอกพวกเขาแยก

มันทำงานอย่างไร

ร้านค้าขนาด 1800 ตารางฟุต (167 ตารางเมตร) ตั้งอยู่ในอาคารสำนักงานของ Amazon ในการเริ่มซื้อของลูกค้าจะต้องสแกนแอพสมาร์ทโฟนของ Amazon Go และผ่านประตูหมุนที่มีรั้วรอบขอบชิด

รายการอาหารกลางวันพร้อมรับประทานต้อนรับผู้ซื้อเมื่อเข้ามา ผู้ซื้อสามารถเข้าไปในร้านขายของชำที่มีสินค้าให้เลือกมากมายรวมถึงเนื้อสัตว์และชุดอาหาร พนักงานของ Amazon ทำการตรวจสอบ ID ในส่วนไวน์และเบียร์ของร้าน

สไลด์โชว์ (10 ภาพ)

การตรวจสอบกล้องสีดำที่เพรียวบางจากด้านบนและเซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำหนักในชั้นวางช่วยให้ Amazon ตัดสินได้อย่างแม่นยำว่าผู้คนใช้อะไร

หากมีคนส่งคืนผ่านประตูด้วยรายการบัญชีที่เกี่ยวข้องของเขาหรือเธอจะถูกเรียกเก็บเงิน หากผู้ซื้อนำสินค้ากลับมาวางบนชั้นวาง Amazon จะนำสินค้านั้นออกจากตะกร้าสินค้าของเขาหรือเธอ

ร้านค้าส่วนใหญ่จะรู้สึกคุ้นเคยกับผู้ซื้อนอกเหนือจากกระบวนการเช็คเอาต์ อเมซอนที่มีชื่อเสียงในเรื่องการกำหนดราคาแบบออนไลน์ได้พิมพ์ป้ายราคาเหมือนกับร้านอิฐและปูนทั่วไป

รายงานโดย Jeffrey Dastin ในซีแอตเทิล; เรียบเรียงโดย Jonathan Weber และ Rosalba O'Brien

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว