วอลล์สตรีทลดลงตามเทคโนโลยีหุ้นธนาคารมีน้ำหนัก

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:符龇蹲 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:283 รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - วอลล์สตรีทปิดลดลงเล็กน้อยในวันพฤหัสบดีเนื่องจากหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีและการเงินร่วงลงลบกำไรก่อนหน้านี้จากนาทีของธนาคารกลางสหรัฐแสดงให้เห็นว่าธนาคารกลางเปิดการถกเถียงกันว่าเมื่อใดจะหยุดการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยต่อไป

ดัชนีสำคัญทั้งสามของสหรัฐสิ้นสุดเซสชั่นลงเพียงเสี้ยววินาที

รายงานการประชุมแสดงให้เห็นว่าสมาชิกเฟดเกือบทั้งหมดยอมรับว่าการขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกครั้งนั้น“ น่าจะได้รับการประกันอย่างเป็นธรรมในเร็ว ๆ นี้” แต่ก็ยังได้ทำการตรวจสอบประเด็นต่าง ๆ ที่เริ่มมีอิทธิพลต่อมุมมองทางเศรษฐกิจ การเปิดตัวนั้นยกหุ้นในเวลาสั้น ๆ ไปที่ด้านบวก แต่ได้รับจางหายเข้าไปใกล้

วอลล์สตรีทปรับตัวสูงขึ้นหนึ่งวันก่อนหน้านี้เนื่องจากความเห็นจากประธานเฟดเจอโรมพาวเวลล์ส่งสัญญาณให้นักลงทุนหลายรายเห็นว่าวงจรเฟดสามปีของเฟดอาจจะใกล้เข้ามา

Matthew Keator หุ้นส่วนในกลุ่ม Keator ซึ่งเป็น บริษัท บริหารความมั่งคั่งในเลนนอกซ์รัฐแมสซาชูเซตส์กล่าวว่า“ ท่าทางของเฟดนั้นมีความก้าวหน้ามากกว่าเดิมมาก “ (เฟดมี) ยังส่งสัญญาณว่าพวกเขากำลังดูข้อมูลเมื่อเทียบกับการตั้งค่าอุดมการณ์ในนโยบายเฉพาะของการเพิ่มอัตราดอกเบี้ยให้เป็นค่าเฉลี่ยในอดีตที่มากกว่าปกติ”

ขณะที่พวกเขามองการประชุมสุดยอด G20 ที่กำลังจะมาถึงในบัวโนสไอเรสที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐกำลังจะไปพบกับจินผิงคู่ของจีนเมื่อวันเสาร์เพื่อหารือเรื่องการค้า

ทรัมป์ส่งสัญญาณผสมในวันพฤหัสบดีเกี่ยวกับข้อตกลงการค้าที่มีศักยภาพระหว่างสองประเทศเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก

หุ้นเทคโนโลยีได้รับผลกระทบมากที่สุดในดัชนีหุ้นหลักทั้งสามของสหรัฐโดยมีกลุ่มเทคโนโลยี S&P 500 .PLPLCT ลดลง 0.95%

ผู้ค้าทำงานบนพื้นที่ New York Stock Exchange (NYSE) ในนครนิวยอร์กสหรัฐอเมริกาวันที่ 29 พฤศจิกายน 2018 REUTERS / Brendan McDermid

การเงินที่อ่อนไหวต่ออัตราดอกเบี้ย. SPNY ลดลง 0.8% เนื่องจากกระทรวงการคลังสหรัฐอายุ 10 ปีให้ผลตอบแทน US10YT = RR ยังคงลดลงอย่างต่อเนื่องหลังจากการประกาศของเฟด

ในบรรดาธนาคารขนาดใหญ่ของสหรัฐอเมริกาหุ้นของ JPMorgan Chase & Co ( ), Citigroup Inc ( ), Bank of America Corp ( ), Goldman Sachs Group Inc ( ) และ Morgan Stanley ( ) สิ้นสุดเซสชันลงระหว่าง 0.8 ถึง 1.8 เปอร์เซ็นต์

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones ลดลง 27.59 จุดหรือ 0.11% สู่ 25,338.84, S&P 500 ลดลง 5.99 จุดหรือ 0.22% สู่ 2,737.8 และ Nasdaq Composite ลดลง 18.51 จุดหรือ 0.25% สู่ 7,273.08

จาก 11 สาขาหลักของ S&P 500 มีห้าสาขาปิดในแดนลบ

Twitter Inc ( ) ปรับตัวลดลง 4.4% หลังจากรายงานของ Politico ว่า Fox News ได้ทำการคว่ำบาตรเครือข่ายโซเชียลมีเดียดูเหมือนว่าจะทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับฟันเฟืองที่กว้างขึ้น

Dollar Tree Inc ( ) เพิ่มขึ้น 6.1% หลังจากผู้ค้าปลีกส่วนลดกล่าวว่าอัตราภาษีจะมีผลกระทบน้อยที่สุดในปีนี้

หุ้นของผู้ค้าปลีกเครื่องแต่งกายวัยรุ่น Abercrombie & Finch Co ( ) พุ่งขึ้น 20.9% หลังจากที่คาดการณ์ยอดขายวันหยุดที่ดีเกินคาด

ปัญหาที่ลดลงมีจำนวนมากกว่าที่อยู่ใกล้กับ NYSE ด้วยอัตราส่วน 1.08 ต่อ 1 บน Nasdaq ซึ่งเป็นอัตราส่วนที่ได้รับการสนับสนุนดีเด็นเดอร์ 1.23 ต่อ 1

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

S&P 500 โพสต์เสียงสูง 52 สัปดาห์ใหม่ 20 รายการและระดับต่ำสุดใหม่ 3 รายการ; Nasdaq Composite บันทึกเสียงสูง 41 ใหม่และต่ำสุดใหม่ 63

ปริมาณการแลกเปลี่ยนในสหรัฐอยู่ที่ 6.85 พันล้านหุ้นเทียบกับค่าเฉลี่ย 7.67 พันล้านในช่วง 20 วันทำการล่าสุด

รายงานโดย Stephen Culp; แก้ไขโดย Phil Berlowitz

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Slot999 ความบันเทิงมือถือเวอร์ชั่น :ยอดขายโทรศัพท์มือถือทะลุ 1 พันล้านมาร์ค
  2. Conoco เตรียมปลดประจำการ Citgo ตามล่าหาทรัพย์สินในแคริบเบียนของ PDVSA
  3. Scalper ซื้อตั๋ว 'The Interview' $ 650 ตอนนี้ต้องการเงินคืน
  4. Djokovic มีข้อยกเว้นในขณะที่เขามองหาหน้าที่ประจำชาติ
  5. การบริหารของ Erdogan: ตุรกียอมรับเพื่อน ๆ หลังจากความพยายามทำรัฐประหารของทหารเมื่อเดือนกรกฎาคม 2559
  6. ธนาคารเอชเอสบีซียกระดับการเติบโตทางเศรษฐกิจโลกการคาดการณ์เงินเฟ้อ
  7. ห้าคนได้รับบาดเจ็บสองคนช่วงหลังรถชนคนเดินถนนในลอนดอน
  8. SAP อ้างว่าลูกค้าของ Oracle 100 รายมีข้อบกพร่อง
  9. Tillerson กล่าวว่าไม่มีความจริงที่จะรายงานว่าเขาถูกแทนที่
  10. Retro Tech: Mego's 2-XL