บริษัท สหรัฐมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับธุรกิจในประเทศเยอรมนี: การสำรวจ

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:骆水 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:107 รอง

เบอร์ลิน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - บริษัท 82 เปอร์เซ็นต์ของสหรัฐที่ดำเนินกิจการในเยอรมนีคาดว่ารายรับจะเพิ่มขึ้นในปีนี้ แต่จากการสำรวจเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาแม้จะมีข้อขัดแย้งทางการค้าเรื่องการตัดสินใจของสหรัฐ

FILE PHOTO - แบร์นฮาร์ดแมตเตสมีงานแสดงยานยนต์นานาชาติครั้งที่ 88 ที่ Palexpo ในกรุงเจนีวาประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 6 มีนาคม 2561 REUTERS / Denis Balibouse

มากกว่าครึ่งหนึ่งของ บริษัท สหรัฐในประเทศต้องการจ้างพนักงานพิเศษและลงทุนเพิ่มขึ้นผลสำรวจที่ตีพิมพ์โดยหอการค้าอเมริกันในเยอรมนี (AmCham ประเทศเยอรมนี) เปิดเผย

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประกาศอัตราภาษีเมื่อเดือนที่แล้วทำให้เกิดเสียงโวยวายทั่วโลก เยอรมนีพร้อมกับส่วนที่เหลือของสหภาพยุโรปได้รับการยกเว้นจากหน้าที่ที่สูงขึ้น แต่จนถึงตอนนี้จนถึงเดือนพฤษภาคมเท่านั้น 1, 2018

สหภาพยุโรปและพันธมิตรอื่น ๆ ของสหรัฐฯกังวลว่าอัตราภาษีจะ จำกัด จำนวนสินค้าที่พวกเขาเข้ามาในสหรัฐอเมริกาและพวกเขายังกลัวว่าเหล็กที่ถูกกันออกไปจากสหรัฐฯจะทำให้น้ำท่วมกลับเข้ามาในตลาด

การสำรวจ AmCham ประเทศเยอรมนีพบว่า 61% ของ บริษัท สหรัฐที่ดำเนินกิจการในเยอรมนีต้องการเพิ่มกิจกรรมของพวกเขาในช่วงสามถึงสี่ปีข้างหน้า

บริษัท เยอรมันที่ดำเนินงานในสหรัฐอเมริกาก็มองโลกในแง่ดีด้วยโดยประมาณ 80% คาดว่าจะมีรายได้เพิ่มขึ้นและ 70% ต้องการเพิ่มกิจกรรมของพวกเขาที่นั่น

แต่พวกเขาบ่นเกี่ยวกับการขาดความปลอดภัยในการวางแผนในสหรัฐอเมริกาโดยมีเพียงครึ่งเดียวที่วิจารณ์ว่าขาดความน่าเชื่อถือในการเมืองสหรัฐฯ

“ ผลลัพธ์แสดงให้เห็นว่าทั้งเยอรมนีและสหรัฐอเมริกายังคงเป็นสถานที่ที่มีมูลค่าสูงสำหรับการลงทุนแม้จะมีความไม่ลงรอยกันทางการเมืองในปัจจุบัน” แบร์นฮาร์ดแมตเตสประธาน AmCham เยอรมนีกล่าว

“ เยอรมนีดึงดูด บริษัท สหรัฐด้วยเศรษฐกิจที่มั่นคงและการบริโภคภายในประเทศที่แข็งแกร่ง อีกด้านหนึ่งของมาตรการมหาสมุทรแอตแลนติกเช่นการปฏิรูปภาษีของสหรัฐฯทำให้สหรัฐฯน่าสนใจสำหรับนักลงทุนชาวเยอรมันมากขึ้น” เขากล่าวเสริม

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาสหรัฐฯได้ลดหย่อนภาษีให้กับ บริษัท และคนรวยในขณะเดียวกันก็ช่วยลดภาษีชั่วคราวให้กับคนอเมริกันชนชั้นกลางภายใต้การปฏิรูป 1.5 ล้านล้านดอลลาร์

ในวันพฤหัสบดีที่สถาบันเศรษฐกิจชั้นนำของเยอรมนีกล่าวว่าอัตราภาษีนำเข้าเหล็กและอลูมิเนียมของสหรัฐจะไม่ทำให้การส่งออกของเยอรมนีลดลงหากการยกเว้นให้กับสหภาพยุโรปหมดอายุในวันที่ 1 พฤษภาคมโดยไม่ได้รับการแก้ไขอย่างถาวร

รายงานโดย Rene Wagner; เขียนโดยมิเชลมาร์ติน; แก้ไขโดย David Stamp

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. 'บิ๊กโฟร์' ยังคงเป็นเกมที่ต้องเอาชนะที่วิมเบิลดันเดลโปโตรกล่าว
  2. สหรัฐฯจะก้าวไปข้างหน้ากับสนธิสัญญาการค้าของเม็กซิโกพูดคุยกับแคนาดาต่อไป
  3. Bekir Bozdag: ไม่มีใครพยายามทำรัฐประหารในตุรกีด้วยเหตุนี้
  4. บทสรุปการขนส่งระหว่างประเทศของประธานาธิบดีฟีฟ่า
  5. ยินดีต้อนรับคุณ!:ธนาคารดอยซ์แบงก์กล่าวว่าสภาพแวดล้อมของรายได้ในไตรมาสที่สองยังคงเป็นสิ่งที่ท้าทาย
  6. รักษาการประธานาธิบดีอุซเบกได้รับการอนุมัติเป็นผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี
  7. นักเต้นบัลเล่ต์ของอาเซอร์ไบจานที่จะแสดงในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก
  8. บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Bohemian Rhapsody: นักฆ่าราชินีชีวประวัติแน่นอน
  9. ยินดีต้อนรับคุณ!:Razer Phone ลดเหลือ $ 400
  10. การจับกุมครั้งแรกถ่ายทำใน Google Glass หรือไม่?