พร้อมสำหรับการท่องช่องบนอุปกรณ์พกพาแล้วหรือยัง

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:荣炎惚 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:64 รอง

AK TV เมื่อวันศุกร์กลายเป็นสถานีโทรทัศน์ผ่านเว็บแห่งแรกที่สามารถเข้าถึงได้โดยอุปกรณ์ไร้สาย

สถานีนี้มีให้บริการผ่านอินเทอร์เน็ตแบบมีสายซึ่งผู้ที่เข้าชม สามารถรับชมรายการส่วนใหญ่เป็นภาพยนตร์เกรด B และผู้โฆษณาของ IKEA เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาการเข้าถึงของ AK TV ได้ถูกขยายไปยังอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Pocket PC ของ Microsoft

การเปิดตัวของสถานีถือเป็นครั้งแรกที่อุปกรณ์ไร้สายในสหรัฐอเมริกาสามารถเข้าถึงวิดีโอและภาพยนตร์ได้แม้จะมีข้อบกพร่องบางอย่างที่ค้นพบเมื่อวันศุกร์ที่ยังต้องแก้ไข แต่อเล็กซ์คานาคาริสหัวหน้าผู้บริหารของ Kanakaris Wireless กล่าว

วิดีโอบนอุปกรณ์พกพาเป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่มีสัญญาระยะยาวสำหรับเครือข่ายโทรศัพท์รุ่นต่อไปที่ให้การเชื่อมต่อที่ความเร็วสูงตลอดเวลา ในเครือข่าย "3G" ผู้ใช้ไร้สายจะสามารถดาวน์โหลดวิดีโอเล่นเกมแบบโต้ตอบหรือเข้าถึงอีเมล ผู้ให้บริการ Verizon Wireless และ Sprint PCS วางแผนที่จะมีเครือข่าย 3G ในช่วงกลางปี ​​2002

ในขณะที่การเปิดตัวของ AK TV แสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีในการสตรีมวิดีโอไปยังอุปกรณ์พกพาที่มีอยู่แล้วนักวิเคราะห์และบางคนในชุมชนไร้สายกล่าวว่ามันมาถึงเร็วเกินไป

ความเร็วช้าของเครือข่ายไร้สายที่มีอยู่คือการตำหนิ เครือข่ายปัจจุบันส่งข้อมูลด้วยความเร็วระหว่าง 9.6kbps และ 14.4kbps นั่นคือช้ากว่าการเชื่อมต่อผ่านสายโทรศัพท์ 56kbps ห้าเท่าซึ่งช้าพอที่จะเปลี่ยนการสตรีมวิดีโอเป็นภาพนิ่งที่ขาด ๆ หาย ๆ พร้อมกับฟีดเสียงที่ไม่ซิงค์กัน

Andrea Linskey โฆษกของ Verizon กล่าวว่าผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐกำลังหาวิธีเพิ่มวิดีโอลงในการนำเสนอเนื้อหาไร้สาย แต่อย่ามองหามันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าหรือแม้กระทั่งเป็นปี ๆ

“ คุณต้องการความเร็วที่สูงกว่า” เธอกล่าว "ตอนนี้ประสบการณ์น้อยกว่าการให้รางวัล"

นักวิเคราะห์ไร้สาย Joe Laszlo จาก Jupiter Research เห็นด้วยแม้ว่าเขาจะยังคงหวังว่า บริษัท อย่าง AK TV จะสามารถอยู่รอดต่อไปอีกสองสามปีและทดสอบปฏิกิริยาของผู้บริโภคเมื่อมีการเปิดตัวเครือข่ายความเร็วสูง

“ มันยังเร็วเกินไปที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการออกอากาศ” Laszlo กล่าว “ การอยู่รอดนั้นยากลำบากมันเป็นสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากแม้กระทั่ง บริษัท ที่ต้องการทำสื่อสตรีมมิ่งบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของผู้คน

Robin Hearn นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมไร้สายของ Ovum เรียกว่าความพยายาม "ประเสริฐ" แต่เต็มไปด้วยอันตราย

“ การทำสิ่งนี้ให้เป็นประโยชน์เป็นเรื่องที่ควรทำ” เขากล่าว "ผู้คนจะไม่ทำมันผ่านการเชื่อมต่อไร้สายซักพักซักพัก"

นักวิเคราะห์กล่าวว่า AK TV เป็นความพยายามครั้งแรกที่เพิ่มจำนวนขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถสตรีมวิดีโอไปยังอุปกรณ์พกพาได้ มีซอฟท์แวร์ที่เปิดการทดลองถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์บนโทรศัพท์มือถือที่โฮสต์โดยผู้ให้บริการในยุโรปสามราย วิดีโอสตรีมมิ่งของ บริษัท อีกแห่งหนึ่งคือ บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนด้านการเงินอย่างหนักจากซานดิเอโกซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการทดลองกับผู้ให้บริการ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. อาเซอร์ไบจานคาซัคสถานกระตือรือร้นที่จะส่งเสริมความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจ
  2. "Fast Youth" บทความตอนจบ: ตารางระเบิด Charm Han Dongjun ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม TOP3
  3. แข่งรถ: US Grand Prix ลงทะเบียนกับ Bruno Mars และ Britney Spears
  4. อิหร่าน `กักตัวผู้สื่อข่าวบีบีซีเปอร์เซียที่ถูกกล่าวหา '
  5. ธุรกิจล้มเหลวในการประกันพนักงานให้เผชิญกับค่าปรับในอาเซอร์ไบจาน
  6. รับลูกชายแห้งพบหญิงสาวมาที่ Daocheng Aden! การผจญภัยสายเสฉวน - ทิเบตระยะที่สาม
  7. มันเป็นเด็กชาย: 'ตื่นเต้นมาก' เจ้าชายวิลเลี่ยมพาเคทกลับบ้านหลังคลอดเจ้าชาย
  8. เติร์กเมนิสถานกลายเป็นสมาชิกของคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจเผด็จการแห่งสหประชาชาติ
  9. โดยย่อ - สีเทาเริ่มทำคำเสนอซื้อเงินสดสำหรับธนบัตรอาวุโส 7.5% ที่ครบกำหนดในปี 2563
  10. ในตอนท้ายของการประกาศของรัชกาล Sorrell เปลี่ยนเป็นอาณาจักรโฆษณาขนาดใหญ่