แท็กราคา $ 1,000 ของ Samsung Galaxy Note 9 ผิดหรือเปล่า

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宋勰 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:258 รอง

ดูเหมือนว่าแนวคิดของ Samsung ในการกำหนดราคา "สมเหตุสมผล" Galaxy Note 9 จริง ๆ แล้วหมายถึงราคาที่สูงขึ้น

ของ บริษัท - เปิดตัวเมื่อวันพฤหัสบดีในช่วงเหตุการณ์ Unpacked ที่ Barclays Center ใน Brooklyn, New York - กีฬาปรับแต่งต่าง ๆ จาก Note 8 ของปีที่แล้วเช่นแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่เก็บข้อมูลภายในมากขึ้นและขยายขีดความสามารถ S Pen Stylus แต่หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นที่สุดจากรุ่นก่อนของ Note 9 คือราคาที่เพิ่มขึ้นของ 9

ซัมซุงกล่าวว่าโทรศัพท์รุ่น 128GB ซึ่งเป็นข้อเสนอที่ต่ำที่สุดจะมีราคา 1,000 ดอลลาร์เมื่อวางจำหน่ายในวันที่ 24 สิงหาคมรุ่น 512GB Note 9 จะทำให้ผู้ซื้อกลับมาที่ 1,250 เหรียญ

เมื่อเปิดตัวเมื่อปีที่แล้วราคา 950 ดอลลาร์สำหรับพื้นที่จัดเก็บ 64GB หากซื้อโดยตรงจาก Samsung และ เดือนมีนาคมซึ่งมีกล้องและโปรเซสเซอร์เดียวกันราคา $ 840 สำหรับรุ่น 64GB เมื่อซื้อจาก Samsung, $ 890 สำหรับ 128GB และ $ 960 สำหรับ 256GB

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: เหตุการณ์เด่นที่ Note Unpacked ของ Samsung หมายเหตุ 9
15:22

ในปลายเดือนกรกฎาคมซัมซุง ว่าจะ "พยายามขยายการขายด้วยการเปิดตัว Galaxy Note รุ่นใหม่เร็วกว่าปกติซึ่งให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผล" ว่าหมายถึงราคาเดียวกันหรือต่ำกว่าหมายเหตุ 8

ราคาที่สูงขึ้นของ Note 9 เป็นส่วนหนึ่งของเทรนด์ที่กว้างขึ้นของสมาร์ทโฟนที่กระทบกระเป๋าเงินของคุณมากขึ้นกว่าที่เคยทำมาโดย $ 1,000 เมื่อปีที่แล้ว มันไม่ใช่แค่โทรศัพท์ในระดับไฮเอนด์พรีเมี่ยม - แม้แต่ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือราคาประหยัดอย่าง OnePlus และ Xiaomi ก็ยังขึ้นราคาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน มันเป็นข้อพิสูจน์ถึงคุณค่าของโทรศัพท์ของเรา แต่ Apple และ Samsung กำลังผลักดันขีด จำกัด บน

"ซัมซุงและแอปเปิลกำลังทดสอบน่านน้ำในการกำหนดราคาสุดพิเศษ" นายแพทมัวร์เฮดนักวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึกของมัวร์กล่าว เขาตั้งข้อสังเกตว่าการกำหนดราคาที่สูงขึ้นของซัมซุง "เป็นข้อตกลงที่ดี" เนื่องจากคุณสมบัติกล้อง, จอแสดงผลและ S Pen แต่เขาก็ยังคาดหวังว่าจะได้รับส่วนลดสำหรับ Note 9 "ในช่วงวันหยุดเพื่อการแข่งขันที่รุนแรงยิ่งขึ้น"

คุณจะได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจาก moola นั้น: Note 9 จะเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลแฟลชและแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นเป็นสองเท่า

ฟังดูดีมาก - จนกว่าคุณจะพิจารณาว่าการ์ด micro SD ไม่มีค่าใช้จ่ายเลยโดยเฉพาะสำหรับ Samsung ซึ่งเป็นผู้ผลิตหน่วยความจำแฟลชที่ใหญ่ที่สุดในโลก คุณสามารถ หรือรุ่น 256GB ในราคา $ 13.90 แม้แต่การ์ด micro SD ที่ชื่นชอบของ Samsung ก็มีราคา $ 17.99 สำหรับ 64GB หรือ $ 34.99 สำหรับ 128GB

ดังที่เจสสิก้าดอลคอร์ทของ CNET กล่าว หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับการกำหนดราคาของ Note 9 "ทันใดนั้นมันก็กลายเป็นการต่อสู้ที่จะคิดถึงสิ่งอื่น"

การอัพเกรดอุปกรณ์?

Samsung เชื่อว่ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างเพียงพอใน Note 9 เพื่อแสวงหาทั้งแฟน Note-hard และลูกค้าที่ยังไม่ได้อัพเกรดอุปกรณ์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

"จำนวนที่ไม่เหมาะสมของจำนวนผู้ที่ซื้อโทรศัพท์ใหม่ไม่ได้มาจากคนที่เคยเป็นเจ้าของ [อุปกรณ์เก่าของพวกเขาสำหรับปี]" Drew Blackard ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์การตลาดผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนและกลยุทธ์การลงทุนของซัมซุงกล่าว สำหรับเจ้าของ Note 5 หรืออุปกรณ์รุ่นเก่าของปี 2558 Note 9 เป็นขั้นตอนที่ยิ่งใหญ่

อุปกรณ์มีสองสีในสหรัฐอเมริกาสีโอเชี่ยนบลู (พร้อม S Pen สีเหลืองสดใส) และสีม่วงลาเวนเดอร์และยังมีเทคโนโลยีกล้อง AI ใหม่ที่สามารถตรวจจับสิ่งที่ภาพและปรับการตั้งค่าโดยอัตโนมัติ Samsung บรรจุแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh ที่ใหญ่กว่ารุ่น 3,300mAh ของปีที่แล้วและเพิ่ม Bluetooth เข้ากับ S Pen เพื่อให้มันทำหน้าที่เหมือน powerpoint หรือรีโมทกล้อง

ถึงกระนั้นอุปกรณ์ดูเหมือนส่วนใหญ่เหมือนกับ Note 7 ที่โชคร้ายของปี 2559 และรวมถึงส่วนประกอบมากมายเช่นเดียวกับ S9 Plus เช่นโปรเซสเซอร์และกล้อง

Note 9 สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ในวันที่ 10 สิงหาคมและจะวางจำหน่ายตามร้านค้าในวันที่ 24 สิงหาคมและเป็นครั้งแรกที่โทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Samsung จะเป็นราคาเดียวกันกับผู้ให้บริการ ปีที่แล้วแบล็กพาร์ดตั้งข้อสังเกตการกำหนดราคาหมายเหตุอยู่ในช่วงประมาณ $ 940 ถึง $ 969 ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการที่ขาย

ตามกระแสของ Apple

ราคาของ Note 9 นั้นเทียบเท่ากับ iPhone X ของ Apple ซึ่งเป็น iPhone ที่แพงที่สุดเท่าที่เคยมีมา iPhone 64GB ราคา $ 999 ในขณะที่โทรศัพท์ 256GB ราคา $ 1,149 แม้ว่า iPhone X จะเป็น $ 200 มากกว่า iPhone ที่แพงที่สุดก่อนหน้านี้ 7 Plus แต่มันก็ไม่ได้หยุดยั้งคนที่ซื้ออุปกรณ์ Apple กล่าวว่าเป็น iPhone ที่ขายดีที่สุดนับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนและช่วยเพิ่มราคาขาย iPhone โดยเฉลี่ยเป็น 724 ดอลลาร์ในไตรมาสมิถุนายนจาก 606 ดอลลาร์ในปีก่อนหน้า

แต่ซัมซุงก็ไม่ได้มีปัญหาเช่นกัน Galaxy S9 ซึ่งตีตลาดในเดือนมีนาคมมีราคาสูงกว่า Galaxy S8 ของปีที่แล้วหากซื้อจากผู้ให้บริการไร้สาย แต่ซัมซุงกล่าวว่าการขาย S9 และ S9 Plus นั้น " " ในไตรมาสที่สองซึ่งเป็นช่วงแรกของการขาย Galaxy S9 เต็มรูปแบบซัมซุงเห็นส่วนแบ่งตลาดลดลง 11% จากปีที่แล้วตามรายงานของ IHS Markit

และยังเห็นว่าราคาขายโทรศัพท์โดยเฉลี่ยลดลงในขณะที่คู่แข่งของ ASP เพิ่มขึ้น จากการวิจัยของ IDC ผู้จำหน่ายโทรศัพท์สี่ในห้าราย ได้แก่ Apple, Huawei, Oppo และ Xiaomi ได้เห็นราคาขายเฉลี่ยที่สูงขึ้นสำหรับโทรศัพท์ของพวกเขาในปี 2560 ในปี 2559 มีเพียง ASP ของ Samsung เท่านั้นที่ลดลงในช่วงเวลาเดียวกัน จะยังคงดำเนินต่อ Tom Mainelli นักวิเคราะห์ของ IDC กล่าว ในปี 2560 ASP ของ Samsung ลดลงเหลือ $ 318 จาก $ 319 ในปี 2559 ในปี 2558 ASP ของมันอยู่ที่ $ 344 เขากล่าว

สไลด์นั้นเกิดจาก "สาเหตุหลายประการตั้งแต่การตลาดไปจนถึงการผสมผสานผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการแข่งขันที่แข็ง" Mainelli กล่าว

น่าเสียดายสำหรับซัมซุงที่น่าจะดำเนินการต่อไป - อย่างน้อยก็จนกว่าจะเพิ่มบางสิ่งที่คุณยินดีจ่ายมากขึ้น นั่นอาจไม่ใช่หน่วยความจำแฟลชและแบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่า

สำหรับผู้ซื้อโทรศัพท์บางรุ่น Note 8 อาจดีพอ

: CNET จะบันทึกบทบาทของเทคโนโลยีในการให้บริการการเข้าถึงรูปแบบใหม่

: CNET พิจารณาเทคโนโลยีที่ให้อำนาจ Bitcoin และในไม่ช้าเช่นกันบริการมากมายที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ

แอปเปิ้ล

 • การอ่าน
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.
 • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

 1. Slot999 ความบันเทิงมือถือเวอร์ชั่น :ยอดขายโทรศัพท์มือถือทะลุ 1 พันล้านมาร์ค
 2. Conoco เตรียมปลดประจำการ Citgo ตามล่าหาทรัพย์สินในแคริบเบียนของ PDVSA
 3. Scalper ซื้อตั๋ว 'The Interview' $ 650 ตอนนี้ต้องการเงินคืน
 4. Djokovic มีข้อยกเว้นในขณะที่เขามองหาหน้าที่ประจำชาติ
 5. การบริหารของ Erdogan: ตุรกียอมรับเพื่อน ๆ หลังจากความพยายามทำรัฐประหารของทหารเมื่อเดือนกรกฎาคม 2559
 6. ธนาคารเอชเอสบีซียกระดับการเติบโตทางเศรษฐกิจโลกการคาดการณ์เงินเฟ้อ
 7. ห้าคนได้รับบาดเจ็บสองคนช่วงหลังรถชนคนเดินถนนในลอนดอน
 8. SAP อ้างว่าลูกค้าของ Oracle 100 รายมีข้อบกพร่อง
 9. Tillerson กล่าวว่าไม่มีความจริงที่จะรายงานว่าเขาถูกแทนที่
 10. Retro Tech: Mego's 2-XL