วิธีผสานผู้ติดต่อที่ซ้ำกันใน iOS 6

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:苗胚尥 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:237 รอง

ฉันไปรวมสองผู้ติดต่อที่ซ้ำกันบน ของฉันเช้านี้และสังเกตเห็นตัวเลือกการผสาน - หรือการเชื่อมโยง - พวกเขาหายไป ใน iOS เวอร์ชันก่อนหน้าส่วนผู้ติดต่อที่เชื่อมโยงที่ด้านล่างของหน้าจอแก้ไขในแอพ Phone หรือ Contacts ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมโยงผู้ติดต่อสองรายที่คุณมีพูดโดยมีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านของบุคคลอื่น อีเมล หลังจากตามล่าหาฟอรั่มของ Apple ไม่กี่ครั้งฉันก็พบ

เมื่อ วางจำหน่ายเมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมามันมี หลังจากอัปเดตรายชื่อผู้ติดต่อ iPhone ของฉันจะเกลื่อนไปด้วยเพื่อน Facebook ทั้งหมดของฉัน ฉันพบวิธีที่จะ ทิ้งเฉพาะรายชื่อที่ฉันป้อนไว้สำหรับรายการที่จัดการได้มากขึ้น ปรากฎเมื่อฉันไม่อนุญาตให้ Facebook เข้าถึงผู้ติดต่อของฉันฉันสูญเสียความสามารถในการเชื่อมโยงผู้ติดต่อ

ดังนั้นหากคุณมีผู้ติดต่อซ้ำซ้อนที่คุณต้องการรวมและเช่นเดียวกับฉันก่อนหน้านี้ได้ตัดการเชื่อมต่อระหว่าง Facebook และผู้ติดต่อ iPhone ของคุณก่อนอื่นคุณจะต้องคืนค่าการเชื่อมต่อนั้น ไม่ต้องกังวลทันทีที่คุณเชื่อมโยงผู้ติดต่อของคุณคุณสามารถให้การบู๊ตจากผู้ติดต่อของคุณอีกครั้งและผู้ติดต่อที่เชื่อมโยงของคุณจะยังคงเชื่อมโยงอยู่

ในการเริ่มต้นใช้งานไปที่การตั้งค่าและเลื่อนลงไปจนกระทั่งคุณเห็น Facebook บนหน้าจอการตั้งค่า Facebook ให้แตะเพื่อเปิดแถบเลื่อนสำหรับผู้ติดต่อในส่วนอนุญาตให้แอปเหล่านี้ใช้บัญชีของคุณ

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

ตอนนี้เปิดแอพโทรศัพท์หรือผู้ติดต่อของคุณและค้นหาผู้ติดต่อที่ซ้ำกันที่คุณต้องการผสาน - หรือลิงก์ในสำนวนของ iOS แตะที่รายการใดรายการหนึ่งจากนั้นแตะปุ่มแก้ไขที่มุมบนขวา

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

จากหน้าจอแก้ไขเลื่อนลงไปด้านล่างที่ระบุว่าเชื่อมโยงผู้ติดต่อ แตะปุ่มเชื่อมโยงผู้ติดต่อและเลือกสำเนาอื่นที่คุณต้องการผสาน

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

ถัดไปคุณจะเห็นสำเนาที่สองที่คุณเลือกเชื่อมโยง แตะปุ่มลิงก์ที่มุมบนขวาเพื่อเชื่อมโยงผู้ติดต่อสองราย

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

ถัดไปคุณจะเห็นรายชื่อผู้ติดต่อที่เชื่อมโยงกับชุดข้อมูลสองชุดที่ระบุไว้ไม่ว่าจะเป็นหมายเลขบ้านและเซลล์หรือหมายเลขเซลล์และที่อยู่อีเมล ในการทำธุรกรรมให้เสร็จสมบูรณ์ให้แตะปุ่มเสร็จสิ้นที่มุมบนขวา เมื่อคุณกลับไปที่รายชื่อผู้ติดต่อของคุณคุณจะเห็นเพียงหนึ่งรายการที่ก่อนหน้านี้มีสองรายการ

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

สุดท้ายหากคุณต้องการลบรายชื่อผู้ติดต่อเพื่อน Facebook ของคุณให้กลับไปที่การตั้งค่า> Facebook และเลื่อนแถบเลื่อนไปที่ปิดสำหรับผู้ติดต่อในส่วนอนุญาตให้แอปเหล่านี้ใช้บัญชีของคุณ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. รัฐมนตรีช่วยว่าการรัฐประหารในตุรกี
  2. Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก
  3. ปั่นจักรยาน: Grivko ออกจากดูไบทัวร์หลังจากกดปุ่ม Kittel
  4. Quake เขย่าอิหร่านตะวันตก
  5. มิสเตอร์วิปปี้เครื่องไอศครีมสำหรับคนที่ทุกข์ยากเกินเหตุ
  6. อุซเบกิสถานจัดตั้งหน่วยงานผู้บริหารของกองทุน int'l ในการบันทึก Aral Sea
  7. Scalper ซื้อตั๋ว 'The Interview' $ 650 ตอนนี้ต้องการเงินคืน
  8. Maersk, Alibaba ร่วมมือกันเพื่อเสนอการจองสถานที่เรือออนไลน์
  9. Slot999 ความบันเทิงเวอร์ชั่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Nintendo Switch และ 'Mario Kart 8 Deluxe' ครองยอดขายเกมในเดือนเมษายน
  10. GE ใกล้จะถึงข้อตกลงกับ Baker Hughes ประมาณ 30 พันล้านเหรียญสหรัฐ WSJ