ยินดีต้อนรับคุณ!:การเสนอราคาของ Microsoft นั้นดีกว่าเมื่อยล้า

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:舜慊 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:90 รอง

บางครั้งการเปลี่ยนแปลง - การเปลี่ยนแปลงใด ๆ - เป็นสิ่งที่ดี

สำหรับ บริษัท ที่ประสบปัญหาด้านวัฒนธรรมและการจัดการการเสนอราคาการครอบครองแบบไม่เป็นมิตรจาก Microsoft อาจเป็นเพียงการเตะในกางเกงที่ Yahoo จำเป็นต้องเข้าร่วมการต่อสู้กับ Google และอาจเป็นไปได้

อย่างน้อยก็มีบางความเชื่อมั่นใน Yahoo ในวันถัดจากข้อเสนอการกู้ยืมที่ไม่พึงประสงค์ของ Microsoft พนักงาน Yahoo จำนวนมากไม่ต้องการเข้าร่วมกับพนักงานของ Microsoft แต่พวกเขาเห็นว่าการเสนอราคาเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการเปลี่ยนแปลงไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เป็นผลให้อารมณ์เป็นที่น่าแปลกใจและธุรกิจตามปกติในหมู่ผู้บริหาร Yahoo บางคนตามแหล่งหนึ่งที่คุ้นเคยกับ บริษัท

“ คนส่วนใหญ่ต้องการที่จะชนะและมีอะไรบางอย่างที่จำเป็นต้องเกิดขึ้นดังนั้นนี่อาจเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่จะทำให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นไม่ช้าก็เร็วไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง” แหล่งข่าวภายใน บริษัท กล่าว "Yahoo ก้าวไปข้างหน้าและทำสิ่งที่กล้าหาญหรือ Microsoft จะเข้าควบคุมหาก Jerry's smart เขาสามารถใช้สิ่งนี้เป็นเสียงเรียกเข้าชุมนุม"

ถึงกระนั้นคุณอาจพูดได้ว่าอารมณ์ที่ Yahoo ผสมกัน สำหรับบางคนที่กลัวว่าพวกเขาจะถูกปลดออกจากตำแหน่งในการตัดทอน 7% (หรือพนักงานประมาณ 1,000 คน) การเสนอราคาซื้อของไมโครซอฟท์จะเพิ่มการทำงานให้มากขึ้น วิศวกรและผู้จัดการผลิตภัณฑ์ที่ต้องการเห็นการชุมนุมของ บริษัท ในผลิตภัณฑ์ใหม่กล่าวว่าความคิดของการซื้อกิจการที่ดึงออกมาซึ่งทำให้เกิดคำถามทางวัฒนธรรมและการจัดการมากกว่าคำตอบที่พวกเขากวนใจ

"ด้วยการเลิกจ้างที่รอดำเนินการ ... และสิ่งที่ได้มานี้มันยากที่จะให้ความสำคัญกับสิ่งใด ๆ " พนักงาน Yahoo คนหนึ่งที่ขอให้ไม่เปิดเผยตัว

ข้อกังวลสำหรับพนักงานบางคนโดยเฉพาะคือถ้าผู้บริหารของ Yahoo ไม่สามารถท้าทาย Google ได้มากพอและไม่สามารถจัดการกับ Microsoft ได้ - องค์กรที่ควบรวมกันกับการจัดการแบบเดียวกันจะผสมผสานผู้นำการค้นหาได้ดีที่สุดอย่างไร "มีความต้องการคู่แข่งที่ทรงพลังสำหรับ Google แต่ในที่สุดผู้บริหารคนใดจะทำงานนี้?" ถามพนักงาน Yahoo คนหนึ่ง

บางคนใน Yahoo รู้สึกผิดหวังที่ บริษัท พบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์

“ ทุกคนที่ฉันทำงานด้วยนั้นค่อนข้างจะไม่แยแสกับ Yahoo” วิศวกร Yahoo คนหนึ่งที่ขอไม่ให้ระบุตัวตน

เขาคาดการณ์ว่า Yahoo จะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อต่อสู้กับการรัฐประหารของ Microsoft แม้ว่าจะหมายถึงการเปลี่ยนมาใช้ Google เพื่อขอความช่วยเหลือก็ตาม "ฉันจะสมมติว่าการที่ Microsoft เข้าครอบครองจะเป็นฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของ Jerry"

(Elinor Mills ของ CNET News.com สนับสนุนรายงานนี้)

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. นายกเทศมนตรีโคลแมนมานานแล้วโคลัมบัสโอไฮโอจะไม่แสวงหาเทอมที่ห้า
  2. Disney เพื่อรับ Playdom บริษัท เกมโซเชียล
  3. Road Trip รูปประจำวันที่ 7/7: นี่คืออะไร
  4. ผู้เชี่ยวชาญ: การคว่ำบาตรส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจของอิหร่าน
  5. Ciena ลดมุมมองนักลงทุน
  6. ทำไมผู้คนถึงตื่นเต้นเกี่ยวกับการควบรวมสเตเปิล - ออฟฟิศดีโป
  7. โอนข่าวสดเป็นเรนเจอร์เซลติกและส่วนที่เหลือของพรีเมียร์ชิพเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่
  8. Qwest ผนึกข้อตกลงมูลค่า 120 ล้านดอลลาร์
  9. 'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป
  10. วันที่รถไฟเริ่มบริการใหม่ระหว่างรถตู้ของตุรกีกับ Tabriz ของอิหร่าน