ผู้ผลิตกล่องรับสัญญาณยังคงรอลูกค้าอยู่

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:利鐾满 แหล่ง:Slot999 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:61 รอง

ลองนึกภาพการลงทุนในร้านอาหารแล้วต้องจ่ายค่าอาหารทุกครั้งที่ทาน

ฟังดูเป็นข้อตกลงที่ดี - และเป็นสถานการณ์ที่คล้ายกับที่ผู้ซื้อกล่องรับสัญญาณที่ดาวน์โหลดภาพยนตร์ผ่านทางเว็บ: คุณลงทุนเงินจำนวนมากเมื่อคุณซื้อกล่องจากนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการรับชม ภาพยนตร์คุณต้องจ่ายอีกครั้ง เป็นหนึ่งในเหตุผลที่จนถึงขณะนี้มีเพียงไม่กี่ บริษัท ที่แนะนำผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลนในพื้นที่นี้เช่น Akimbo และ MovieBeam เรียกมันว่าหยุดทำงานหรืออย่างน้อยก็ไม่มีอยู่ในสถานที่ดั้งเดิมของพวกเขาอีกต่อไป

ตอนนี้ผู้ผลิตของ กล่องดาวน์โหลดวิดีโอบนอินเทอร์เน็ตที่มีการพัฒนามากขึ้น หวังว่าพวกเขาจะสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ

Vudu ซึ่งเปิดตัวข้อเสนอเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเป็นผู้มาล่าสุดในช่องเล็ก ๆ นี้ (บางคนเรียกมันว่า "งง" หรือแม้แต่ "ไร้จุดหมาย") ซานตาคลาราแคลิฟอร์เนียได้เริ่มออกแบบแล้ว ด้วยรีโมทคอนโทรลที่เพรียวบางซึ่งฐานข้อมูลภาพยนตร์ 5,000 เรื่องสามารถสตรีมผ่านการเชื่อมต่อบรอดแบนด์โดยตรงไปยังทีวีซึ่งเทียบเท่ากับเนื้อหาของร้านวิดีโออิฐและปูนสองแห่ง Vudu กล่าว มันคือ $ 399 เพื่อซื้อกล่อง, $ 1 ถึง $ 4 เพื่อเช่าภาพยนตร์และ $ 5 ถึง $ 20 เพื่อเป็นเจ้าของพวกเขา ดังนั้นเจ้าของยังคงต้อง "จ่ายสำหรับสิทธิ์ในการจ่าย" ตามที่ Ross Rubin ของกลุ่ม NPD วางไว้

คุณกลับไปที่ปัญหาพื้นฐานของธุรกิจนี้: ผู้บริโภคทั่วไปตราบใดที่เขาหรือเธอไม่สามารถควบคุมการดาวน์โหลดได้อย่างแท้จริงด้วยเทคโนโลยีเช่นการจัดการลิขสิทธิ์ดิจิทัลกำลังจะลำบาก แสดงให้เห็นถึงกล่องรับสัญญาณที่มีราคาแพงเมื่อไม่มีความสามารถในการท่องช่องสัญญาณของเครื่องบันทึกวิดีโอดิจิตอล TiVo หรือเครื่อง DVR ที่มีราคาต่ำถึงไม่มีเลยที่จัดทำโดย บริษัท เคเบิลทีวี

อย่างไรก็ตามผู้บริหารของ Vudu เชื่อว่าพวกเขาได้แก้ไขปัญหามากมายที่ Akimbo และ MovieBeam พบ ในการเริ่มต้นพวกเขากล่าวว่าเจ้าของเนื้อหานั้นให้ความร่วมมือมากกว่าที่เคยเป็นมาในอดีต “ ฉันคิดว่าความสัมพันธ์กับสตูดิโอ (มี) เปลี่ยนแปลงทุกอย่างอย่างสมบูรณ์” Patrick Cosson รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ Vudu กล่าว บริษัท เจรจาข้อตกลงกับสตูดิโอใหญ่ ๆ ทุกแห่งและร้านค้าอิสระบางแห่งเพื่อนำเสนอข้อเสนอจำนวนมากเพื่อ "คุ้มค่าร้านวิดีโอสองแห่ง" บางอย่างที่ Akimbo และ Moviebeam พยายามทำ

“ ฉันคิดว่ามีความตระหนักในฮอลลีวูดว่ามีความจำเป็นที่จะต้องหาการกระจายตัวนี้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต” Cosson กล่าว "พวกเขากำลังแสดงความเปิดกว้างและความสนใจและความชื่นชมต่อเทคโนโลยี"

ประการที่สองพวกเขาเชื่อว่าการส่งผ่านบรอดแบนด์นั้นเป็นที่ยอมรับมากกว่าการส่งสัญญาณแบบ over-the-air ที่ใช้โดย MovieBeam การปรับใช้บรอดแบนด์จะเพิ่มขึ้น แต่ยังคงเป็นตลาดสำหรับ Vudu หรือบริการกล่องส่งบรอดแบนด์อื่น ๆ อยู่ที่ 25 เปอร์เซ็นต์ซึ่งถือเป็นการนำบรอดแบนด์ทั้งหมดมาใช้ในสหรัฐอเมริกาในขณะนี้

“ เมื่อคุณอยู่ในทีวีคุณจะต้องแข่งขันกับสายเคเบิลตามความต้องการซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในทันที” รูบินผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์อุตสาหกรรมของกลุ่ม NPD กล่าว "Amazon Unbox ทำงานได้ดีมากกับการดาวน์โหลดแบบโปรเกรสซีฟซึ่งภาพยนตร์จะเริ่มต้นค่อนข้างเร็วหลังจากที่คุณสั่งซื้อ แต่มันก็ยังไม่พอใจเท่าเดิมเมื่อเห็นโลโก้สตูดิโอเมื่อคุณกดปุ่มเล่น" ตามที่ Vudu สัญญาไว้

แน่นอนว่าผู้เขียนบล็อกและผู้ใช้ Gadget รายแรกจะได้รับความสนใจมากกว่าอุปกรณ์เช่นนี้ แต่โดยทั่วไปแล้วผู้บริโภคจะตอบสนองต่อสิ่งที่แตกต่างกับกล่องในครั้งนี้หรือไม่? ไม่น่าจะเป็นไปได้ถ้าโมเดลการกำหนดราคาไม่เปลี่ยนแปลงตามที่ Josh Martin นักวิเคราะห์ที่ตรวจสอบอุตสาหกรรมบ้านที่เชื่อมต่อกับ The Yankee Group ผู้บริโภคแสดงให้เห็นถึงความเกลียดชังที่ชัดเจนในการซื้อฮาร์ดแวร์ที่เกี่ยวข้องกับบริการเดียว - ยกเว้นเครื่องเล่นเสียงดิจิตอล

“ ความผิดพลาดเชิงกลยุทธ์ที่ใหญ่ที่สุดของ บริษัท เหล่านี้ทั้งหมดคือพวกเขาไม่สามารถเช่ากล่องและคิดค่าใช้จ่ายสำหรับเนื้อหาหรือมอบกล่องฟรีและเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับเนื้อหา” เขากล่าว

การเป็นเจ้าของกล่องรับสัญญาณนั้นต่ำกว่าร้อยละ 30 ในสหรัฐอเมริกาและการแบ่งตัวเลขบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการตั้งค่าของผู้บริโภค: ผู้ให้บริการเคเบิลและดาวเทียมมีอำนาจเหนืออุตสาหกรรม set-top จากการสำรวจการเจาะและการใช้ประโยชน์ของกลุ่ม Yankee นั้นผู้ตอบแบบสอบถามในสหรัฐอเมริการ้อยละ 20.6 เป็นเจ้าของกล่องรับสัญญาณจากผู้ให้บริการเช่น บริษัท เคเบิลขณะที่ร้อยละ 7 เป็นเจ้าของกล่องแบบสแตนด์อโลน ส่วนที่เหลือไม่ได้เป็นเจ้าของ

“ เราถูกครอบงำโดยผู้ให้บริการที่ให้เงินอุดหนุนอุปกรณ์” มาร์ตินกล่าว "ผู้ใช้จะคุ้นเคยกับสิ่งนั้น"

TiVo ซึ่งโดยทั่วไปเป็นเจ้าของผู้ใช้กล่องแบบสแตนด์อโลน 7% และ set-tops อื่น ๆ ที่เชื่อมโยงไปยังแหล่งเนื้อหาเดียวเช่น นั้นมีความประณีตเทคโนโลยี whiz-bang แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีความต้องการที่แข็งแกร่งสำหรับพวกเขา . ผู้ให้บริการเคเบิลยังทำสิ่งที่ดูเหมือนจะดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้มากขึ้น: บริการทั้งหมดรวมอยู่ในบิลเดียวและมีเพียงช่องเดียว ในขณะที่ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่ได้รับการยกย่องอย่างมากของ TiVo และ "Apple-ness" ที่โดดเด่นของ Apple TV นั้นน่าดึงดูดใจคุณภาพของกล่องรับสัญญาณโดยทั่วไปคุณภาพของเนื้อหาและความสะดวกสบายในทันทีนั้นชนะใจผู้ใช้มากขึ้น

เกิดอะไรขึ้นกับ MovieBeam และ Akimbo
MovieBeam เปิดตัวโดย Walt Disney ในปี 2003 ในฐานะบริการ VOD โดยใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่าดาต้าคาสติ้งซึ่งใช้ประโยชน์จากส่วนที่ไม่ได้ใช้ของสเปกตรัมการออกอากาศ กล่องราคา $ 199 และภาพยนตร์สามารถเช่าได้ในราคา $ 3.99 ต่อชิ้น แต่ลักษณะของเทคโนโลยีการออกอากาศทำให้ยากต่อการเผยแพร่ทั่วประเทศ และในปี 2548 ดิสนีย์ได้แยก บริษัท ออกเป็น บริษัท แยกต่างหากซึ่งอินเทลและซิสโก้ซิสเต็มส์ได้ทุ่มเงินทุน 50 ล้านดอลลาร์ มีการพยายามเปิดตัวใหม่ก่อนที่ บริษัท จะ ราคาเพียง 10 ล้านดอลลาร์

Akimbo ไม่ได้มีอาการดีขึ้นมาก มันมาถึงที่เกิดเหตุในปี 2004 นำเสนอวิดีโอแบบออนดีมานด์ผ่านกล่องรับสัญญาณ $ 230 และค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก $ 10 ต่อเดือน ดาวน์โหลดโปรแกรมและภาพยนตร์จากเว็บ แต่แต่ละกล่องสามารถเก็บได้ครั้งละ 500 เท่านั้น สองปีต่อมาได้ประกาศ ตอนนี้เป็นยานพาหนะสำหรับ บริษัท เคเบิลซึ่งใช้ในการแจกจ่ายบริการ Homezone U-Verse VOD ของ AT&T

“ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นตลาดที่ท้าทายสำหรับ บริษัท ต่างๆที่จะค้นพบและประสบความสำเร็จกับมัน” มาร์ตินกลุ่มแยงกีกล่าว ตัวอย่างเช่น "TiVo มีความยากลำบากอย่างมากในการรักษาความเกี่ยวข้องในตลาดแม้ว่าพวกเขาจะคิดค้นตลาด DVR"

ไม่ใช่การแข่งขันเดียวที่กล่อง VOD มี มีบริการส่งจดหมายดีวีดียอดนิยมจาก Netflix และ Blockbuster รวมถึงการดาวน์โหลดจากบริการ Xbox Live ของ Microsoft ซึ่งมีให้สำหรับเจ้าของคอนโซล Xbox ทุกคน

จริงอยู่ที่ความสำเร็จในอุตสาหกรรมนี้ไม่จำเป็นต้องถูกกำหนดให้ขายได้ 50 ล้านกล่อง การขาย 10 ล้านหรืออย่างน้อยก็ครอบคลุมค่าใช้จ่ายจะเป็นการปรับปรุงมากกว่ารุ่นก่อนของ Vudu

มาร์ตินกล่าวว่า "ฉันคิดว่าความคาดหวังน่าจะเป็นจริงจนกว่าพวกเขาจะพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาสามารถทำตามแนวโน้มได้"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. รัฐมนตรีช่วยว่าการรัฐประหารในตุรกี
  2. Billy McNeill เสียชีวิตที่ 79 ขณะที่ตำนานของ Celtic ผ่านไปแล้วทำให้นักฟุตบอลชาวสก็อตรู้สึกเศร้าโศก
  3. ปั่นจักรยาน: Grivko ออกจากดูไบทัวร์หลังจากกดปุ่ม Kittel
  4. Quake เขย่าอิหร่านตะวันตก
  5. มิสเตอร์วิปปี้เครื่องไอศครีมสำหรับคนที่ทุกข์ยากเกินเหตุ
  6. อุซเบกิสถานจัดตั้งหน่วยงานผู้บริหารของกองทุน int'l ในการบันทึก Aral Sea
  7. Scalper ซื้อตั๋ว 'The Interview' $ 650 ตอนนี้ต้องการเงินคืน
  8. Maersk, Alibaba ร่วมมือกันเพื่อเสนอการจองสถานที่เรือออนไลน์
  9. Slot999 ความบันเทิงเวอร์ชั่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Nintendo Switch และ 'Mario Kart 8 Deluxe' ครองยอดขายเกมในเดือนเมษายน
  10. GE ใกล้จะถึงข้อตกลงกับ Baker Hughes ประมาณ 30 พันล้านเหรียญสหรัฐ WSJ